Cách mở khóa sim Mobifone trong nhiều trường hợp

Sim Mobifone bị khóa vẫn thường xảy ra với nhiều khách hàng do các nguyên nhân khác nhau như quá hạn sử dụng, nạp thẻ sai, bị hỏi mã PUK… Trong những lúc đó, khách hàng thường không biết sim Mobifone bị khóa phải làm gì? và không ít người đã chấp nhận bỏ sim. Thực ra, cách mở khóa sim Mobifone khá đơn giản và khách hàng có thể thao tác ngay trên điện thoại của mình. Hướng dẫn mở khóa sim Mobifone trong nhiều trường hợp dưới đây sẽ giúp cho khách hàng không phải lo lắng vì bị cắt liên lạc do sim bị khóa nữa.

Trước khi tiến hành mở khóa sim Mobifone, khách hàng cần phải xác định được tình trạng sim của mình. Sim của bạn là sim Mobifone bị khóa 2 chiều hay 1 chiều, sim Mobifone bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần hay sim mobifone bị khóa do nhập sai mã Pin, PUK… Mỗi tình trạng khác nhau sẽ có cách mở khóa sim Mobifone khác nhau. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn mở khóa theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Cách mở khóa sim Mobifone

Sim Mobifone bị khóa phải làm gì?

Cách mở khóa sim Mobifone trong nhiều trường hợp

Cách mở khóa sim Mobifone do nạp thẻ sai 5 lần

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trong những ngày khuyến mãi Mobifone khách hàng thường xuyên bị trường hợp nạp thẻ sai 5 lần dẫn đến sim Mobifone bị khóa.

Cách mở khóa sim Mobifone do nạp thẻ sai 5 lần: Gọi tổng đài Mobifone 1800 1090 (miễn phí). Nhân viên tổng đài sẽ mở khóa sim ngay trong cuộc gọi và khi kết thúc sim của bạn sẽ được hoạt động bình thường.

Hãy cẩn thận nạp thẻ vào tài khoản để không bị tình trạng này nữa nhé!

Cách mở khóa sim Mobifone bị chặn 1 chiều

Nguyên nhân sim Mobifone bị khóa 1 chiều là do khách hàng đã hết ngày sử dụng trên sim. Lúc này khách hàng chỉ có thể nhận cuộc gọi mà không thể gọi đi được.

Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 1 chiều: Nạp thẻ bất kỳ vào điện thoại

Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ cộng thêm ngày sử dụng cho bạn và mở khóa sim hoạt động bình thưởng. Để không bị tình trạng này nữa, hãy thường xuyên kiểm tra ngày sử dụng của sim bằng cách bấm trên bàn phím *101#

Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều

Nếu sau 10 ngày bị khóa 1 chiều khách hàng không tiến hành nạp thẻ khách hàng sẽ bị khóa 2 chiều. Lúc này, khách hàng không thể gọi đi cũng như nhận cuộc gọi.

Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều: Nạp thẻ bất kỳ vào tài khoản trong vòng 30 ngày kể từ ngày bị khóa

Khi đã nạp thẻ thành công khách hàng sẽ được mở khóa hoạt động bình thường.

Cách mở khóa mã PUK sim Mobifone

Trường hợp bị khóa mã PUK Mobifone vẫn thường xuyên diễn ra nên khách hàng không ngừng tìm cách mở khóa PUK sim Mobifone. Mã PUK Mobifone là mã bảo vệ sim của Mobifone. Khi nhập sai mã pin 3 lần điện thoại sẽ hỏi mã PUK, khách hàng nếu nhập sai quá 10 lần sim sẽ bị hỏng không thể dùng được nữa.

Cách mở khóa mã PUK Mobifone: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi và cung cấp dãy số seri sim để được nhân viên cung cấp mã PUK

Gọi từ số Mobifone: Gọi tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 1800 1090 (miễn phí).

Gọi từ số ngoại mạng: Gọi đến hotline 0904 144 144 (miền Bắc), 0905 144 144 (miền Trung), 0908 144 144 (miền Nam)

Cách mở khóa sim trong nhiều trường hợp thường gặp

Mở khóa sim Mobifone đơn giản

Những trường hợp không thể mở khóa sim Mobifone

 • Sim bị khóa mã PUK nhưng khách hàng đã tự ý nhập sai 10 lần. Lúc này sim đã bị hỏng, không thể mở khóa nữa mà phải làm lại với giá 25.000đ ở cửa hàng.
 • Nếu sim đã bị khóa 2 chiều quá 30 ngày khách hàng không thể mở khóa mà phải ra cửa hàng làm lại sim. Trường sim bị khóa 2 chiều > 60 ngày thì sim sẽ bị thu hồi về kho số không làm lại được nữa

Khi đã mở khóa thành công hãy thật chú ý để không bị khóa lần sau và an tâm sử dụng. Đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để thường xuyên cập nhật tin tức hữu ích cho thuê bao của mình nhé!

Chúc các bạn mở khóa sim Mobifone thành công.

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084