Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone, có nhiều nguyên nhân khiến sim của bạn bị khoá không thể sử dụng, vậy khi gặp các trường hợp này bạn cần phải làm gì? Ngay trong bài viết này dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp bằng cách đơn giản nhất.

huong dan mo khoa sim mobifone

Cách mở khoá sim MobiFone đơn giản

Cách mở khóa sim MobiFone miễn phí ngay lập tức

1. Cách mở khóa sim MobiFone do nạp thẻ sai 5 lần

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trong những ngày khuyến mãi MobiFone khách hàng thường xuyên bị trường hợp nạp thẻ sai 5 lần dẫn đến sim MobiFone bị khóa.

Cách mở khóa sim MobiFone do nạp thẻ sai 5 lần: Gọi tổng đài MobiFone 1800 1090 (miễn phí). Nhân viên tổng đài sẽ mở khóa sim ngay trong cuộc gọi và khi kết thúc sim của bạn sẽ được hoạt động bình thường.

Hãy cẩn thận nạp thẻ vào tài khoản để không bị tình trạng này nữa nhé!

» Hướng dẫn: Cách gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác

2. Cách mở khóa sim MobiFone bị chặn 1 chiều

Nguyên nhân sim MobiFone bị khóa 1 chiều là do khách hàng đã hết ngày sử dụng trên sim. Lúc này khách hàng chỉ có thể nhận cuộc gọi mà không thể gọi đi được.

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 1 chiều: Nạp thẻ bất kỳ vào điện thoại

Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ cộng thêm ngày sử dụng cho bạn và mở khóa sim hoạt động bình thưởng. Để không bị tình trạng này nữa, hãy thường xuyên kiểm tra ngày sử dụng của sim bằng cách bấm trên bàn phím *101#

3. Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều

Nếu sau 10 ngày bị khóa 1 chiều khách hàng không tiến hành nạp thẻ khách hàng sẽ bị khóa 2 chiều. Lúc này, khách hàng không thể gọi đi cũng như nhận cuộc gọi. Với thuê bao trả sau, quá thời hạn thanh toán quá lâu, không tiến hành trả cước khách hàng sẽ bị chặn 2 chiều.

» Tham khảo: Cách kiểm tra tài khoản trả sau của MobiFone

Để mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều khách hàng cũng chỉ cần nạp thẻ vào điện thoại ( trả trước), thanh toán cước (trả sau)

Lưu ý rằng hệ thống chỉ cho phép thời gian chờ nạp thẻ mở 2 chiều là trong vòng 30 ngày. Bạn nạp bất kỳ mệnh giá nào cũng sẽ được mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều.

» Tìm hiểu ngay:Quy định chặn chiều giữ số của MobiFone để không bị chặn bất ngờ

4. Cách mở khóa mã PUK sim MobiFone

Trường hợp bị khóa mã PUK MobiFone vẫn thường xuyên diễn ra nên khách hàng không ngừng tìm cách mở khóa PUK sim MobiFone. Mã PUK MobiFone là mã bảo vệ sim của MobiFone. Khi nhập sai mã PIN 3 lần điện thoại sẽ hỏi mã PUK, khách hàng nếu nhập sai quá 10 lần sim sẽ bị hỏng không thể dùng được nữa.

Cách mở khóa mã PUK MobiFone: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi và cung cấp dãy số seri sim để được nhân viên cung cấp mã PUK

  • Gọi từ số MobiFone: Gọi tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 1800 1090 (miễn phí).
  • Gọi từ số ngoại mạng: Gọi đến hotline 0904 144 144 (miền Bắc), 0905 144 144 (miền Trung), 0908 144 144 (miền Nam)

Những trường hợp không thể mở khóa sim MobiFone

  • Sim bị khóa mã PUK nhưng khách hàng đã tự ý nhập sai 10 lần. Lúc này sim đã bị hỏng, không thể mở khóa nữa mà phải làm lại với giá 25.000đ ở cửa hàng.
  • Nếu sim đã bị khóa 2 chiều quá 30 ngày khách hàng không thể mở khóa mà phải ra cửa hàng làm lại sim. Trường sim bị khóa 2 chiều > 60 ngày thì sim sẽ bị thu hồi về kho số không làm lại được nữa.

» Xem thêm:Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến mở khóa sim

Khi đã mở khóa thành công hãy thật chú ý để không bị khóa lần sau và an tâm sử dụng. Đừng quên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình để thường xuyên cập nhật tin tức hữu ích cho thuê bao của mình nhé!

Chúc các bạn mở khóa sim MobiFone thành công.