1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook?

1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook? Kết bạn quá số lượng quy định có bị chặn không? Những thắc mắc này vẫn thường xuyên được người dùng quan tâm, nhất là với những ai vừa dùng Facebook muốn có thật nhiều bạn. Cùng dichvumobifone.com giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới nhé!

1 ngay ket ban duoc bao nhieu nguoi tren facebook

Giới hạn kết bạn Facebook 1 ngày là bao nhiêu?

1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đã và đang được đông đảo người dùng yêu thích và xem như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Trên mạng xã hội ảo này có những người thân quen nhưng cũng có những người hoàn toàn xa lạ. Mọi người gắn kết lại với nhau bằng những chia sẻ, like, comment… trên Facebook

1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vì mong muốn có thật nhiều bạn bè trên Facebook của mình nên nhiều người đã gửi rất nhiều lời mời. Nhưng giới hạn Facebook quy định là bao nhiêu?

Trên thực tế, hiện nay Facebook không quy định giới hạn một ngày có thể kết bạn bao nhiêu người. Nhiều người đã kết bạn hơn 250 người 1 ngày vẫn được như bình thường.

» Xem thêm: Cách xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook

Lưu ý để không bị chặn vì gửi quá nhiều lời mời kết bạn

Dù Facebook không quy định 1 ngày kết bạn được bao nhiêu người nhưng bạn cần phải cẩn thận. Vì nếu  bạn gửi lời mời hàng loạt, quá nhanh thì Facebook sẽ cho là bạn đi spam và sẽ khóa ngay

Hãy chỉ nên gửi lời mời một lúc vài người rồi đợt vài phút sau gửi tiếp lời mời khác.

Ngoài ra, khi bạn gửi lời mời mà Facebook hiện lên bảng thông báo hỏi rằng bạn có biết người này ngoài đời không. Thì bạn hãy nên bỏ qua người đó vì nếu tiếp tục add sẽ bị khóa nick ngay.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook 1 ngày là bao nhiêu và an tâm kết bạn mới.

Tin tức hay liên quan