2 Dịch vụ MobiFone không nên bỏ qua khi chuyển vùng quốc tế

Chuyển vùng quốc tế MobiFone khách hàng chỉ cần sử dụng 2 dịch vụ dưới đây sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao của mình. Các dịch vụ sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc, gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G MobiFone khi ở nước ngoài. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu ngay hai dịch vụ này và đăng ký ngay sử dụng nhé!

2 dịch vụ MobiFone không nên bỏ qua khi chuyển vùng quốc tế chính là dịch vụ RoamSaver và dịch vụ Data Roam Saver. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể đăng ký 1 dịch vụ hoặc 2 dịch vụ song song để tận hưởng trọn vẹn tiện ích điện thoại khi ra nước ngoài.

Chuyển vùng quốc tế với hai dịch vụ MobiFone hữu ích

Chuyển vùng quốc tế với hai dịch vụ MobiFone hữu ích

2 dịch vụ MobiFone không nên bỏ qua khi chuyển vùng quốc tế

Dịch vụ Roam Saver MobiFone là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại và nhắn tin khi chuyển vùng quốc tế. Trong khi đó, dịch vụ Data Roam Saver MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể sử dụng 3G MobiFone ngay khi ở nước ngoài để phục vụ cho giải trí và công việc của mình. Chi tiết hai dịch vụ sẽ được nêu rõ dưới đây:

Dịch vụ Roam Saver MobiFone- An tâm liên lạc khi chuyển vùng quốc tế (Đã ngừng cung cấp từ ngày 26/12/2017)

Dịch vụ Roam Saver MobiFone trước kia có tên gọi là dịch vụ Bundle chuyển vùng quốc tế. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được thoải mái gọi thoại, nhắn tin khi ở các nước trong danh sách. Bao gồm các nước:Australia, Canada, China, Croatia, Czech, Estonia, France, Germany, Greece, HongKong, Hungary, India, Indonesia, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Malaysia, Myanmar, Philippines, Russia, Singapore, Slovakia, Sweden, Taiwan, Thailand.

Các gói cước của dịch vụ Roam Saver MobiFone bao gồm gói R300, R500, R1000. Tùy theo nhu cầu liên lạc nhiều hay ít mà bạn có thể chọn lựa gói cước phù hợp nhất và đăng ký cho thuê bao của mình

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Dung lượng

Hiệu lực gói cước

(giờ Việt Nam)

Gọi đi (Phút) Nhận cuộc gọi (Phút) SMS (Tin)
R300  Đã ngừng cung cấp 300.000đ 5 5 15 7 ngày
R500  Đã ngừng cung cấp 500.000đ 10 10 30 7 ngày
R1000  Đã ngừng cung cấp 1.000.000đ 25 25 60 7 ngày

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone Roam Saver khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều ưu đãi so với việc không đăng ký gói. Vì vậy, hãy đăng ký ngay dịch vụ để không bị phát sinh quá nhiều cước phí khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài.

Đăng ký dịch vụ MobiFone trước khi rời Việt Nam

Đăng ký dịch vụ MobiFone trước khi rời Việt Nam

Dịch vụ Data Roam Saver MobiFone – Thoải mái truy cập internet ở nước ngoài (Đã ngừng cung cấp từ ngày 26/12/2017)

Sử dụng 3G MobiFone khi chuyển vùng quốc tế là nhu cầu của hầu hết khách hàng. Cùng với việc gọi thoại, nhắn tin thì việc truy cập internet sẽ giúp chuyến du lịch, công tác của khách hàng trở nên trọn vẹn và không bị ngắt quãng liên lạc, công việc, giải trí.

Gói cước Data Roam Saver MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng những dung lượng data truy cập miễn phí khi ở nước ngoài. Khách hàng có thể an tâm sử dụng phục vụ cho nhu cầu của mình. Bao gồm các gói RD300, RD500, RD1000 khách hàng hãy chọn lựa gói cước phù hợp nhất và đăng ký sử dụng

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng miễn phí Hạn sử dụng
RD300  Đã ngừng cung cấp 300.000đ 8MB 7 ngày
RD500  Đã ngừng cung cấp 500.000đ 15MB 7 ngày
RD1000  Đã ngừng cung cấp 1.000.000đ 35MB 7 ngày

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ cùng dịch vụ MobiFone!Với hai dịch vụ hữu ích cho chuyển vùng quốc tế MobiFone trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể an tâm “xách ba lô lên và đi” theo ý muốn.