3 Lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone và cách khắc phục

iPhone đang được xem là một trong những điện thoại HOT nhất hiện nay bất kể các dòng đời cũ như iPhone 5, 5S… Chính vì vậy, người dùng iPhone ngày càng nhiều do đó có rất nhiều lỗi phát sinh mà người dùng không thể giải quyết được. Dưới đây là 3 lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone và cách khắc phục nó sẽ giúp bạn giữ cho iPhone của mình bền và sử dụng tốt hơn.

Với từng dòng mới, Apple luôn cải tiến và khắc phục tối đa những hạn chế của dòng cũ. Do đó, những dòng điện thoại mới sẽ giúp cho bạn có thêm những trải nghiệm thú vị hơn. Mời các bạn tham khảo thủ thuật iOS dưới đây để cải tiến cho điện thoại iPhone của mình.

3 Lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone

3 lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone và cách khắc phục

Dưới đây là các lỗi mà bạn có thể gặp ngay trên chính điện thoại iPhone của mình. Không những thế bạn sẽ gặp rất nhiều.

Lỗi dung lượng Pin sụt nhanh

Pin là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Do đó mỗi đời cập nhật, sự cải tiến của Pin như thế nào luôn được chú ý đầu tiên. Nếu bạn gặp lỗi dung lượng của Pin giảm nhanh thì bạn nên kiểm tra lại các ứng dụng của mình đang chạy. Bởi một số ứng dụng mới có thể không tương thích với điện thoại của bạn. Chính điều này sẽ gây ngốn Pin điện thoại của bạn. Để kiểm tra bạn vào mục Cài đặt (Setting) –> Pin. Tại đây bạn có thể xem được ứng dụng nào ngốn pin nhiều nhất và tắt nó đi.

3 Lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone

Lỗi không kết nối được iPhone với iTunes

Nếu bạn sử dụng iPhone thì không thể không biết đến iTunes vì đây là phần mềm thông dụng để kết nối đồng bộ giữa các thiết bị iOS với nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể tải, xóa dữ liệu dễ dàng thông qua phần mềm iTunes này. Nếu bạn mắc lỗi này bạn có thể làm như sau:

  • Cách 1: Kiểm tra lại kết nối, cáp sạc trên thiết bị.
  • Cách 2: Gỡ và cài lại bản iTunes mới nhất.
  • Cách 3: Khởi động lại Apple Mobile Device Support.

3 Lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone

Lỗi iMessage trên iOS 10

Bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng iMessage trên iOS 10 của điện thoại iPhone cho mình. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải lỗi iMessage trên iOS 10 thì bạn có thể xem cách khắc phục như sau:

  • Cách 1: Khởi động lại iMessage bằng cách vào Cài đặt —> Message —> Sau đó chọn tắt và bật nó trở lại.

3 Lỗi thường gặp trên điện thoại iPhone

  • Cách 2: Nếu cách 1 không có hiệu quả thì bạn nên xem lại tình trạng mạng của mình và sau đó bật mở lại iMessage.

Đó là cách khắc phục 3 lỗi thường gặp trên iPhone mà bạn nên “thủ” sẵn cho mình để tránh trường hợp mình gặp phải mà không biết phải xử lý như thế nào!

Chúc các bạn thành công!

» Bạn đã biết: Đăng ký 4G MobiFone nhận đến 60GB dung lượng mỗi tháng