Bí quyết ẩn lượt like trên Instagram bằng điện thoại siêu nhanh

Các bạn đã biết gì chưa? Ứng dụng Instagram đã chính thức tung ra tính năng ẩn số lượt like cho người dùng. Cùng dichvumobifone.com khám phá tính năng mới này qua bài viết dưới đây nhé!

Instagram là ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng thấy được số lượt like trên bài đăng của mình hoặc trên các bài viết của người khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy thất vọng mỗi khi đăng ảnh hay video nào đó lên Instagram mà sốlượt “yêu thích” quá ít hoặc áp lực khi thấy tin của người khác có quá nhiều lượt like. Chính vì những lí do này mà Instagram đã áp dụng tính năng ẩn lượt like giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

cach an luot like tren instagram

Hướng dẫn cách ẩn lượt like trên Instagram bằng điện thoại siêu dễ

Tính năng ẩn lượt like trên Instagram gồm có 2 loại: ẩn trên chính bài đăng của mình và ẩn trên bài viết của người khác. Cụ thể cách ẩn như sau:

Cách ẩn lượt like trên các bài đăng trên Instagram của chính bạn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram => Bấm vào hình đại diện của bạn ở góc phải màn hình điện thoại => Tiếp theo tìm kiếm hình ảnh bạn muốn ẩn lượt thích.

cach an luot like tren instagram

Bước 2: Tại ảnh bạn chọn ấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình => Tùy chọn Ẩn lượt thích cho bài đăng của mình.

cach an luot like tren instagram

*** Sau khi hoàn tất ảnh của bạn sẽ được hiển thị ở dạng:

meo an luot like tren instagram

*** Nếu muốn hiển thị lượt like trở lại trên bài đăng đã ẩn bạn chỉ cần vào lại biểu tượng dấu 3 chấm trên ảnh => Bấm vào Hiển thị lượt thích.

cach an luot like tren instagram

Cách ẩn lượt like các bài viết của người khác trên Instagram

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram => Nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc phải màn hình điện thoại => Bấm vào  biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình.

cach an luot yeu thich tren instagram

Bước 2: Chọn mục Cài đặt => Nhấn chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

cach an luot yeu thich tren instagram

Bước 3: Tại mục Quyền riêng tư => Chọn Bài viết  => Nhấn vào công tắc để có được hiển thị màu xanh như hình (Hoàn tất việc ẩn lượt thích trên bài viết của người khác). Ngược lại khi bạn tắt công tắc (màu xám) thì lượt like trên Instagram của bạn sẽ được hiển thị như bình thường.

*** Bài viết của người bạn theo dõi trên Instagram sẽ hiển thị lượt thích đã bị ẩn như sau:

lam the nao de an luot like tren Instagram

Lưu ý khi cài đặt tính năng ẩn lượt like trên Instagram

Vì là tính năng mới được cập nhật trên Instagram nên nếu chưa thực hiện được thao tác ẩn lượt like thì bạn hãy chờ đợi vì hệ thống sẽ cập nhật trong thời gian gần nhất cho bạn đấy!

Trên đây là chi tiết cách hướng dẫn ẩn lượt like trên Instagram – tính năng mới nhất hiện nay. Nếu không muốn thấy lượt thích và lượt xem trên ảnh của mình cũng như trên bài đăng của người khác thì bạn hãy thực hiện theo ngay nhé! Chia sẻ ngay cho bạn bè của mình để cùng sử dụng Instagram mà không lo ngại về lượt like nào!

» Tham khảo: Cách đăng ảnh Insatgram bằng máy tính