Assistive Touch – Ứng dụng hữu ích với Android màn hình lớn

Android đang là hệ điều hành chiếm được cảm tình của các người dùng điện thoại thông minh. Không những dễ dàng sử dụng, mà Android là hệ điều hành có cấu hình khá mạnh mẻ, có thể thay thế mọi chiếc smartphone nào bên cạnh đó, với nhu cầu giải trí thì Android là một lựa chọn không thế tốt hơn. Ngoài ra, việc các smartphone Android ngày nay còn được trang bị màn hình trung bình từ 5 inch đến 6 inch cho phép người dùng tận dụng tối đa vào việc giải trí, công việc. Tuy nhiên, với android màn hình lớn có một vấn đề khá đau đầu đó là rất khó thao tác. Hôm nay, minh xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng cho Android màn hình lớn giúp cho các bạn dễ thao tác hơn, đó là ứng dụng Assistive Touch. Mời các bạn theo dõi.

Tải ứng dụng Assistive Touch cho điện thoại Android

Assistive touch cho Android

Assistive Touch cho Android là ứng dụng được phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam, đây là ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi với hơn 1 triệu lượt tải về từ ngày ra mắt. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải khó khăn mỗi khi chạm vào màn hình để quay lại, trở về home, hay là mở các ứng dụng nữa. Tất cả đều có trong phần tùy biến và bạn sẽ được làm chủ màn hình Android lớn hơn 5 inch

tai Assistive Touch cho Android

Về phần giao diện thì Assistive Touch khá sinh động, bắt mắt. Nó giống như một phím ảo mở nhanh các tác vụ. Bạn chỉ cần chạm vào đó là có thể mở nhanh ứng dụng, quay về màn hình chính, quay lại… Tùy vào mục đích của mình mà bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho mình. Ứng dụng khi sẵn sàng làm việc chỉ có 1 icon nhỏ trên màn hình và bạn có thể thay thế bằng các icon khác đáng yêu hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều ứng dụng thì có thể lựa chọn nhanh ở bảng đều điều khiển, thêm ứng dụng vào và còn rất nhiều loại tùy biến khác như to nhỏ, đậm nhạt của icon Assistive Touch đang chờ bạn khám phá đấy.

ứng dụng Assistive Touch

Tính năng của Assistive Touch cho Android

  • Thay đổi màu sắc, biểu tượng của phím ảo
  • Rất nhiều icon thú vị dành cho người dùng
  • Tùy biến các loại phím tắt, ứng dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện
  • Khóa nhanh màn hình với 1 thao tác
  • Truy cập nhanh các ứng dụng được cài sẵn, các biểu tượng trạng thái như đèn pin, chế độ máy bay, wifi, 3G…
  • Hạn chế được việc hao mòn các phím cứng’

Assistive Touch cho Android

Chúc bạn vui vẻ!