Bài niêm yết này không còn tồn tại là sao?

Khi bạn vào lại bài viết đã từng đọc, từng đăng thì bị báo “bài niêm yết này không còn tồn tại” điều này có nghĩa là gì? Vì sao lại bị báo như vậy? Bạn có thể sẽ rất khó hiểu và muốn khắc phục lỗi này để bài viết hiển thị lại. Nhưng điều này là hoàn không thể.

bai niem yet nay khong con ton tai

VÌ sao bị lỗi bài niêm yết này không còn tồn tại

Bài niêm yết này không còn tồn tại là sao?

Bài niêm yết này không còn tồn tại có nghĩa là bài niêm yết đó đã không còn hiển thị trên Facebook nữa. Khi click vào sẽ hiển thị thông báo lỗi và không xem được  nội dung viết hay hình ảnh.

» Hướng dẫn: Cách đăng bài không bị niêm yết dễ thực hiện

Vì sao bị lỗi bài niêm yết này không còn tồn tại

Ngày càng nhiều người sử dụng tính năng niêm yết bài viết trên Facebook hơn để đăng tải các bài viết bán hàng của mình. Ngoài những bài viết không được phê duyệt do vi phạm chính sách cộng đồng Facebook. Thì cũng có những bài viết đã được đăng lên nhưng khi vào đọc lại sẽ bị báo “bài niêm yết này không còn tồn tại” Điều này là do một trong các nguyê nhân sau đây

1. Do Facebook đã gỡ bài

Có thể bạn sẽ không tin nhưng thực tế bài viết dù đã được đăng lên vẫn có thể bị Facebook gỡ xuống. Cũng giống  như một tài khoản đang hoạt động bị report sẽ bị khóa thì bài viết niêm yết khi bị lỗi hoặc bị báo cáo đều sẽ bị gỡ.

Khi Facebook kiểm tra và rà soát lại bài viết của bạn có vi phạm chính sách cộng đồng hoặc bị nhiều người báo cáo thì bài niêm yết đó sẽ không còn được hiển thị nữa. Thông thường Facebook đều sẽ có tin nhắn thông báo đến người bị gỡ bài niêm yết

2. Do chính tài khoản đăng bài đã gỡ

Có thể bài niêm yết bán hàng đó đã bị chính chủ tài khoản đăng bài xóa nên không còn hiển thị trên Facebook nữa. Do mặt hàng đã bán hết hoặc người bán thay đổi mặt hàng khác.

Có thể mở lại bài niêm yết đã không còn tồn tại không? Tin buồn cho bạn là không có cách nào mở lại bài biết đã bị gỡ khỏi Facebook cả.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ vì sao bị lỗi bài niêm yết này không còn tồn tại? Không còn thắc mắc vì sao lại bị báo như vậy nữa và an tâm sử dụng các tính năng khác của niêm yết bán hàng Facebook.

» Hướng dẫn: Cách xoá bài viết niêm yết trên Facebook