Bấm theo dõi trên Facebook có thông báo không?

Khi bạn muốn theo dõi một ai đó bạn có thể kết bạn hoặc bấm nút theo dõi họ. Nếu kết bạn sẽ có thông báo rõ ràng để người kia đồng ý hoặc từ chối thì bấm theo dõi trên Facebook có thông báo không? Thông báo như thế nào? Giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới nhé!

bam theo dõi tren facebook co thong bao khon

Khi bấm theo dõi ai đó Facebook có thông báo cho họ biết?.

Bấm theo dõi trên Facebook có thông báo không?

Nút theo dõi trên Facebook thường được mở để mọi người có thể theo dõi người khác mà không cần kết bạn. Mọi bài đăng, status hình ảnh của họ bạn vẫn có thể xem được bình thường.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone 1 tháng ưu đãi dung lượng khủng

Bấm theo dõi trên Facebook có thông báo không? Mạng xã hội này quy định như sau

1. Với người được bấm theo dõi

Khi bạn bấm theo dõi một người nào đó thành công thì Facebook sẽ gửi thông báo đến tài khoản người đó. Để họ biết có ai đó vừa theo dõi họ. Thông báo chỉ đơn giản là “A đã theo dõi bạn” . Họ không cần phải đồng ý hay từ chối mà mặc định bạn bấm theo dõi là đã thành công.

bam theo dõi tren facebook co thong bao khon

Thông báo từ Facebook khi có người theo dõi

Người được bấm theo dõi không thể từ chối ai đó theo dõi mình được. Vì vậy bạn có thể an tâm bấm theo dõi mọi tài khoản Facebook mà bạn quan tâm mà không sợ bị từ chối.

» Xem ngay: Cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

2. Với người bấm theo dõi

Facebook sẽ không có thông báo gì đến bạn – người bấm theo dõi. Nhưng bạn có thể an tâm là mình đã theo dõi thành công. Bạn có thể cập nhật được mọi status từ người đó nhanh nhất trên bảng tin của mình ngay lập tức

Bấm theo dõi Facebook có thông báo không? giờ bạn đã có câu trả lời rồi nhé. An tâm bấm theo dõi bất kỳ ai mà bạn cảm thấy thích nhé!

» Hướng dẫn: Cách tắt tính năng theo dõi trên Facebook