Cách hủy một dịch vụ trừ tiền bất kỳ của MobiFone

Với cách hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền điện thoại khách hàng sẽ không còn phải bị mất tiền tài khoản một cách không mong muốn. Đặc biệt là những dịch vụ gia hạn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng ngốn đi không ít tài khoản mà khách hàng lại không có nhu cầu. Trên thực tế, có một quy tắc chung để khách hàng hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền nhưng vì khách hàng không nắm rõ nên vẫn loay hoay tìm kiếm.

Hướng dẫn cách hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được tất cả các cách cơ bản để hủy hoàn toàn dịch vụ mình không mong muốn. Chỉ cần thao tác cẩn thận, điện thoại của bạn sẽ được loại bỏ nguy cơ trừ tiền vô lý và an tâm sử dụng dài lâu.

Cách hủy dịch vụ của MobiFone

Hủy dịch vụ MobiFone trên điện thoại đơn giản

Cách hủy dịch vụ tin nhắn MobiFone

Dịch vụ tin nhắn MobiFone là những dịch vụ mà khách hàng thường xuyên nhận được sms của dịch vụ. Nội dung có thể là các câu hỏi trắc nghiệm hoặc thông tin xã hội, bóng đá…. Những dịch vụ này thường có đầu số gửi tin rất rõ ràng nên khách hàng có thể thực hiện hủy đơn giản.

Để hủy dịch vụ tin nhắn MobiFone:

  • Bước 1: Soạn KT gửi đầu số dịch vụ

Để kiểm tra gói cước dịch vụ bạn đang dùng, dựa trên đó bạn sẽ có được cú pháp hủy chính xác.

  • Bước 2: Soạn HUY tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ

Nếu thực hiện theo hai bước trên vẫn không hủy được, hãy soạn ngay HD gửi đầu số dịch vụ. Đây là cú pháp hướng dẫn sử dụng dịch vụ, khi gửi sms đi bạn sẽ nhận được phản hồi về tất cả thông tin dịch vụ bao gồm cả cú pháp hủy.

Cách hủy dịch vụ MobiFone xem video, clip, phim

Dịch vụ MobiFone xem video, clip, phim là những dịch vụ cung cấp đến khách hàng nội dung về các video, phim clip hot mỗi ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau với những trang wapsite/webiste/app cung cấp khác nhau. Những dịch vụ này thông thường, đều có thông tin về wapsite/cách hủy/giá cước trên sms đăng ký thành công dịch vụ. Nếu khách hàng vẫn còn giữ sms đăng ký sẽ dễ dàng hủy hơn, tuy nhiên nếu không còn thông tin gì về dịch vụ vẫn có cách hủy cho bạn

  • Bước 1: Soạn KT gửi 994

Để kiểm tra những dịch vụ MobiFone đang trừ tiền của bạn. Hiện nay, sms phản hồi của tin nhắn này đã có tên dịch vụ, tên gói cước dịch vụ đang dùng nên bạn có thể dễ dàng hủy.

  • Bước 2:  Hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền
    • Trường hợp biết được đầu số dịch vụ : Bạn soạn HUY tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ
    • Trường hợp không biết đầu số dịch vụ hoặc thực hiện như trên nhưng không thành công: Bạn có thể bật 3G MobiFone và truy cập internet để tìm hiểu về tên dịch vụ đang trừ tiền mình. Dựa trên đó, bạn hãy truy cập wapsite/website hoặc ứng dụng dịch vụ chọn mục hướng dẫn để biết được cách hủy dịch vụ và đầu số dịch vụ.
Cách hủy dịch vụ MobiFone

Quản lý điện thoại hiệu quả với cách hủy dịch vụ MobiFone

Hủy các dịch vụ của MobiFone khác

Khi khách hàng kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng bằng cú pháp KT gửi 994. Khách hàng sẽ thấy có nhiều dịch vụ viết tắt GQT, GPRS, CVQT, VOIP IDD… Trong khi điện thoại đang bị trừ tiền, khách hàng không biết đây là dịch vụ gì nên cũng muốn tìm cách hủy.

Trên thực tế, các dịch vụ GQT MobiFone hay dịch vụ GPRS, CVQT, VOIP IDD là những dịch vụ không trừ tiền điện thoại. Được MobiFone mặc định trên sim khách hàng hoàn toàn miễn phí cước giúp cho khách hàng có thể thực hiện gọi thoại, truy cập internet, gọi quốc tế hoặc chuyển vùng quốc tế. Khách hàng không cần hủy mà hãy an tâm sử dụng.

Trên đây là cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone có thể trừ tiền, hi vọng đã giúp cho bạn hủy được những dịch vụ mình không mong muốn và thật sự an tâm dùng điện thoại phục vụ cho nhu cầu chính đáng của mình.

Chúc các bạn hủy dịch vụ MobiFone thành công.