Bạn đã biết gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone?

Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone chỉ có cước phí 1.180đ/phút nội mạng và 1.380đ/ phút ngoại mạng cho tất cả các cuộc gọi. Sử dụng gói cước MobiFone gọi rẻ nhất bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc cho điện thoại. Bạn đã biết gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone là gói nào chưa? Tham khảo bài viết bên dưới và sử dụng nhé!

Gói cước MobiFone gọi rẻ nhất hiện nay là gói cước MobiCard. Đây là gói cước dành cho thuê bao trả trước và không quy định khu vực sử dụng. Gói cước rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều, thường xuyên, phục vụ công việc.

Thoải mái liên lạc với gói cước MobiFone gọi rẻ nhất

Thoải mái liên lạc với gói cước MobiFone gọi rẻ nhất

Chi tiết gói cước gọi rẻ nhất MobiFone

Gói cước MobiCard là gói cước MobiFone gọi rẻ nhất. Khách hàng sử dụng gói cước sẽ được tính cước khi gọi, SMS như sau:

  • Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
  • Cước SMS nội mạng: 290 đồng/SMS
  • Cước SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS

Cước gọi của MobiCard thấp hơn rất nhiều so với gói cước khác hiện hành. Khách hàng có thể an tâm liên lạc mà không lo lắng quá nhiều về chi phí.

Tiết kiệm chi phí liên lạc với gói cước MobiCard MobiFone

Tiết kiệm chi phí liên lạc với gói cước MobiCard MobiFone

Cách để sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone

Khách hàng hãy thao tác bấm *101# OK trên điện thoại của mình để biết mình đang sử dụng gói cước nào của MobiFone. Nếu là MobiCard bạn có thể an tâm sử dụng. Nếu không phải bạn có thể chuyển đổi gói cước MobiFone đang dùng sang gói MobiCard.

Chuyển đổi gói cước MobiFone rất đơn giản, khách hàng có thể soạn MobiCard gửi 900 hoặc bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn. Chuyển đổi gói sẽ mất cước, không bảo lưu tài khoản khuyến mãi nên bạn hãy tham khảo chi tiết tại cách chuyển đổi gói cước MobiFone trước khi thực hiện nhé!

Thông tin cần nhớ khi dùng gói MobiCard của MobiFone

  • Gói cước MobiCard là gói cước giới hạn ngày sử dụng MobiFone. Khách hàng cần kiểm tra hạn dùng của mình thường xuyên để không bị chặn chiều do hết hạn.
  • Khách hàng có thể tăng ngày sử dụng sim MobiFone bằng cách nạp tiền hoặc mua thêm ngày sử dụng MobiFone.
  • Gói cước MobiCard là một loại gói cước trả trước bình thường nên bạn hãy  vẫn có thể thoải mái sử dụng 3G của MobiFone, cài đặt các dịch vụ MobiFone tiện ích mình muốn.

Thông tin về gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Bạn có thể an tâm dùng sim của mình hoặc chuyển đổi theo ý muốn nhé!

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng cho di động