Bạn đang follow quá nhanh trên TikTok là sao?

Khi bạn nhận được thông báo “bạn đang follow quá nhanh trên Tiktok” thì điều này có nghĩa là gì? Tài khoản của bạn có khả năng bị chặn không? Bạn có tiếp tục đi Follow được nữa không? Hãy cẩn thận khi nhận được thông báo này từ Tiktok nhé vì nó cực kỳ quan trọng.

ban dang follow qua nhanh tren tiktok

Bạn đang Follow quá nhanh trên Tiktok nghĩa là gì?

Bạn đang follow quá nhanh trên TikTok là sao?

Với những người mới sử dụng Tiktok họ sẽ thường muốn có thật nhiều bạn bè mới. Chính vì vậy mà họ thực hiện đi follow rất nhiều. Cũng do đó Tiktok sẽ có ngay thông báo ” bạn đang Follow quá nhanh trên Tiktok”

Thông thường trong 1 ngày mà follow quá nhiều người khoảng trên 75 người/ ngày thì sẽ bị Tiktok thông báo như vậy. Bất kể tài khoản mới hay cũ đều sẽ bị báo ngay khi vi phạm

» Xem thêm: Cách xem ID Tiktok của mình cực đơn giản

Bị báo đang Follow quá nhanh trên Tiktok có bị chặn không?

Cũng giống như Facebook, Tiktok có những quy định cộng đồng của mình để có thể ngăn chặn những hành vi sai trái, những người spam làm ảnh hưởng người dùng. Vì vậy mà khi thấy bất thường Tiktok sẽ thông báo ngay

Ngay khi bạn bị báo đang follow quá nhanh trên Tiktok thì bạn sẽ không thể Follow tiếp nữa vì mạng xã hội này sẽ chặn tính năng Follow của tài khoản bạn. Ít nhất là đến 24h cùng ngày hoặc trong vài ngày.

Khi bạn được mở follow lại thì bạn cũng chỉ được Follow dưới 75 người/ ngày mà thôi nhé! Nếu tiếp tục tái phạm thì sẽ bị chặn follow thời gian dài hơn nữa và thậm chí có thể khóa luôn tài khoản của bạn.

» Tham khảo: Cách xóa video Tiktok của mình siêu nhanh

Bạn đã hiểu bị báo bạn đang Follow quá nhanh trên Tiktok là gì rồi phải không? Hãy chờ đợi Tiktok mở chặn Follow của bạn và tránh tái phạm nhé.