Cách gọi báo mất sim MobiFone khẩn cấp, khoá sim tức thì

Thông báo mất sim MobiFone là việc là cần thiết khi đánh mất hay thất lạc sim MobiFone. Ngay khi liên hệ, tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn khoá sim để chặn tất cả chiều gọi đi, gọi đến, nhắn tin và không thể sử dụng đăng ký 3G Mobi và các dịch vụ khác trên sim của bạn. Vậy khi báo mất sim MobiFone thì nên gọi đến tổng đài nào của MobiFone? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Vì sao nên báo mất sim MobiFone?

Khi bị mất sim MobiFone đang dùng, bạn nên báo mất sim trước khi đến cửa hàng làm lại sim. Bởi vì:

  • Báo mất sim giúp bạn chặn 2 chiều thuê bao của mình. Kẻ gian sẽ không thể gọi, nhắn tin, hay sử dụng sim để đăng ký 4G MobiFone trục lợi
  • Báo mất sim giúp bạn tránh phát sinh cước phí không mong muốn (đặc biệt là thuê bao trả sau).

tong dai bao mat sim mobifone

Tổng đài báo mất sim MobiFone nhanh nhất

Khóa sim MobiFone khi bị mất điện thoại bạn cần thực hiện gọi điện đến tổng đài MobiFone để thông báo.

  • Bạn có thể dùng 1 số thuê bao MobiFone khác (mượn của người xung quanh) gọi tổng đài 18001090 (miễn phí) để báo mất sim.
  • Nếu không có số MobiFone nào gần bạn, bạn có thể mượn số Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hoặc điện thoại bàn gọi các hotline hỗ trợ báo mất sim:
    • Miền Bắc: 0904144144
    • Miền Trung: 0905144144
    • Miền Nam: 0908144144

» Xem ngay: Cách làm lại sim MobiFone nhanh chóng cho mọi thuê bao

Khi gọi đến tổng đài MobiFone báo mất sim bạn cần cung cấp thông tin xác minh chính chủ (5 số thường liên lạc, thẻ nạp gần nhất, tiền còn trong tài khoản…) Nhân viên tổng đài sau khi xác minh thông tin sẽ lập tức chặn chiều thuê bao của bạn.

Sau khi đã thông báo mất sim MobiFone, bạn cần phải đến cửa hàng để mở chiều thuê bao và làm lại sim. Không thực hiện mở chiều trên tổng đài.

Với thông tin cách báo mất sim MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể biết được cách thức bảo vệ sim của mình trong trường hợp bất ngờ. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Xem ngay: Các gói 4G của Mobi ưu đãi dung lượng khủng nên đăng ký sau khi làm lại sim