Cách gọi báo mất sim MobiFone khẩn cấp, khoá sim tức thì

Gọi điện cho tổng đài để thông báo mất sim MobiFone là một việc hết sức cần thiết khi đánh mất hoặc thất lạc sim MobiFone. Bởi vì, nếu gặp phải kẻ xấu sẽ lợi dụng thuê bao của bạn vào những mục đích không chính đáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết số điện thoại tổng đài MobiFone để liên lạc. Để giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận lợi, dichvumobifone.com hướng dẫn bạn cách gọi điện cho tổng đài.

» Xem ngay: Các gói 4G của Mobi giá rẻ  ưu đãi dung lượng khủng nên đăng ký sau khi làm lại sim

goi bao mat sim mobifone

Gọi điện cho tổng đài báo mất sim MobiFone

Vì sao nên báo mất sim MobiFone?

Khi bị mất sim MobiFone đang dùng, bạn nên báo mất sim trước khi đến cửa hàng làm lại sim. Bởi vì:

  • Báo mất sim giúp bạn chặn 2 chiều thuê bao của mình. Kẻ gian sẽ không thể gọi, nhắn tin, hay sử dụng sim để đăng ký 3G Mobi /4G MobiFone khi tài khoản bạn còn tiền.
  • Báo mất sim giúp bạn tránh phát sinh cước phí không mong muốn (đặc biệt là thuê bao trả sau).

Gọi điện cho tổng đài báo mất sim MobiFone 

Khóa sim MobiFone khi bị mất điện thoại bạn cần thực hiện gọi điện đến tổng đài MobiFone để thông báo.

  • Bạn có thể dùng 1 số thuê bao MobiFone khác (mượn của người xung quanh) gọi tổng đài 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút) để báo mất sim.
  • Nếu không có số MobiFone nào gần bạn. Bạn có thể mượn số Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hoặc điện thoại bàn gọi các hotline hỗ trợ báo mất sim:
    • Miền Bắc: 0904144144
    • Miền Trung: 0905144144
    • Miền Nam: 0908144144

» Xem ngay: Cách làm lại sim MobiFone nhanh chóng cho mọi thuê bao

Lưu ý: Khi gọi đến tổng đài MobiFone báo mất sim bạn cần cung cấp thông tin xác minh chính chủ (5 số thường liên lạc, thẻ nạp gần nhất, tiền còn trong tài khoản…). Nhân viên tổng đài sau khi xác minh thông tin sẽ lập tức chặn chiều thuê bao của bạn.

Sau khi đã thông báo mất sim MobiFone, bạn cần phải đến cửa hàng MobiFone gần nhất để mở chiều thuê bao và làm lại sim. Không thể thực hiện mở chiều trên tổng đài.

Với thông tin cách báo mất sim MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể biết được cách thức bảo vệ sim của mình trong trường hợp bất ngờ. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!