Bật mí cách viết chữ in đậm trên Facebook cực đơn giản

Bạn muốn tạo điểm khác biệt cho những status trên Facebook của mình nhưng không biết làm thế nào. Bỏ túi ngay cách viết chữ in đậm trên Facebook vừa đơn giản vừa độc lạ dưới đây nhé!

Khi sử dụng chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp người dùng, đặc biệt là những người  kinh doanh tạo được nét riêng cho mình. Các chữ in đậm sẽ làm nổi bật và gây ra sự chú ý cho người đọc, kích thích họ click vào xem nội dung chi tiết của bài viết. Hiện nay mặc định Facebook không thể viết được định dạng chữ này, với 1 thao tác bên ngoài để có thể đăng tải nó. Cùng đón xem thao tác này là gì nhé.

viet chu in dam tren status, comment facebook

Chia sẻ cách viết chữ in đậm siêu đơn giản trên Facebook

Cách viết chữ in đậm trên Facebook độc lạ, cực đơn giản

Nếu muốn tạo chữ in đậm trên Facebook để đăng status, comment thì bạn cần thông qua sự trợ giúp của phần mềm Yaytext. Chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào link: https://yaytext.com

Bước 2: Giao diện phần mềm Yaytext sẽ hiển thị, bạn chỉ cần nhập nội dung mình muốn in đậm trên Your Text. Sau khi nhập nội dung xong bạn chỉ cần tìm đến dòng Bold là sẽ có nhiều kiểu chữ in đậm xuất hiện như bên dưới:

cach in dam chu tren facebook

Nhập nội dung cần in đậm trên Facebook vào ô Your Text

Bước 3: Bạn copy (sao chép) kiểu chữ in đậm mình thích, sau đó dán vào comment hoặc vào tường cá nhân trên Facebook để đăng status.

cach in dam chu tren facebook

Copy chữ in đậm yêu thích về tường Facebook

Không chỉ có chữ in đậm, phần mềm Yaytext còn hỗ trợ bạn nhiều kiểu chữ khác: in nghiêng, gạch chân, … Ngoài ra, cách thực hiện viết chữ in đậm trên Facebook này bạn cũng có thể dùng tương tự cho Zalo và các ứng dụng khác.

Hãy bỏ túi cách viết chữ in đậm trên Facebook này để làm mới lạ trang cá nhân của mình nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

» Tham khảo: Mẹo dùng 2 tài khoản Messenger trên cùng 1 điện thoại