Bỏ chặn Facebook sau bao lâu chặn lại được?

Bỏ chặn Facebook sau bao lâu chặn lại được? Điều này rất ít người biết nên thực hiện chặn lại mãi không thành công. Thực tế Facebook có quy định rất rõ ràng về thời gian chặn lại sau khi bỏ chặn. Xem chi tiết ngay bên dưới để nắm bắt và chờ đến đúng thời gian nhé!

bi chan facebook sau bao lau chan lai duoc

Sau khi bỏ chặn Facebook bao lâu chặn lại được?

Bỏ chặn Facebook sau bao lâu chặn lại được?

Rất nhiều người vừa bỏ chặn Facebook người này đã muốn chặn lại ngay vì nhiều lý do.Thực tế sẽ có nhiều người không chặn lại được Facebook đã từng chặn bởi vì chưa đến đúng thời gian mà Facebook quy định. Sau khi bỏ chặn Facebook bao lâu chặn lại được? bạn đã biết chưa?

Theo quy định thì sau 48 giờ kể từ thời điểm bỏ chặn thì bạn mới có thể chặn lại. Tương đương 2 ngày sau bạn mới có thể tiếp tục chặn người mình muốn.

Trong thời gian đó 2 bạn có thể kết bạn lại, theo dõi nhau, comment Facebook như bình thường… cho đến khi bạn thực hiện chặn lại Facebook người kia.

» Xem thêm: Phân biệt Unfriend và Block Facebook

Cách để chặn lại Facebook khi chưa đến thời gian quy định

Nếu trong thời gian chờ chặn lại mà bạn cảm thấy phiền phức vì bị làm phiền bạn có cách nào để chặn nhanh hơn hay không?

Thực tế, nếu chưa đến thời hạn thì không có cách nào có thể chặn lại Facebook mà bạn muốn như cách bạn thường thực hiện được. Tuy nhiên bạn có thể Block người đó bằng cách khác như:

  • Hạn chế người đó trên Facebook bằng cách giảm tương tác với họ
  • Chọn bỏ qua tin nhắn Messenger nếu người đó nhắn tin

Giờ đây bạn đã có thể biết sau khi bỏ chặn Facebook bao lâu chặn lại được rồi phải không. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bỏ chặn để tránh bị làm phiền trong lúc chờ chặn lại nhé!

» Hướng dẫn: Xem ai huỷ kết bạn với mình trên Facebook