Các APP của MobiFone cực kỳ hữu ích bạn nên bỏ túi

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Để đáp ứng được người dùng, MobiFone cho ra mắt nhiều ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn. Vậy các app của MobiFone hiện nay là gì? Mang lại những lợi ích gì cho người dùng.

Mỗi ứng dụng sẽ có chức năng riêng biệt và tên gọi khác nhau. Các ứng dụng này sẽ đem lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất trong quá trình sử dụng. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết bên dưới và tải ngay về dùng nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng trọn gói

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 20 lần

Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng nhanh

cac app cua mobifone

Các app chính thức của MobiFone

Các APP của MobiFone cực kỳ hữu ích đang được tin dùng

1/ Ứng dụng My MobiFone

App My MobiFone là ứng dụng quản lý thuê bao cho khách hàng. Khi sử dụng app này khách hàng có thể

Để tải ứng dụng MobiFone bạn chỉ cần vào App Store hoặc CH Play ⇒ Tại mục tìm kiếm gõ My MobiFone. Sau khi tải về bạn đăng nhập bằng sóng 4G Mobi hoặc tài khoản MobiFone Portal.

» Bạn đã biết: Tài khoản MobiFone Portal là gì? Làm sao để đăng ký

2/ Ứng dụng MobiFone Next

MobiFone Next là ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đổi 11 số về 10 số. Để tải ứng dụng MobiFone Next bạn chỉ cần vào App Store hoặc CH Play ⇒ Tại mục tìm kiếm gõ MobiFone Next.

3/ Ứng dụng Witalk MobiFone

MobiFone Witalk là ứng dụng giúp bạn có thể liên lạc với thuê bao Mobi khác không cần sóng di động. Giá cước gọi cũng rẻ hơn khá nhiều.

» Xem thêm: Chi tiết về ứng dụng Witalk MobiFone, cước gọi là bao nhiêu?

Để sử dụng Witalk MobiFone thuê bao đang dùng hệ điều hành iOS chỉ cần vào cài đặt bật lên, thuê bao đang dùng hệ điều hành Android vào vào App Store hoặc CH Play ⇒ Tại mục tìm kiếm gõ  MobiFone Witalk

Hãy tải ứng dụng MobiFone tiện ích trên về sử dụng để trải nghiệm tiện ích cũng như an tâm hơn về thuê bao của mình. Tự mình quản lý cước thuê bao và số di động của mình online đơn giản qua các App của MobiFone. Chúc các bạn tải App của MobiFone thành công!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G giá rẻ MobiFone rẻ gấp 20 lần bạn đã thực hiện chưa?