Các hình thức khuyến mãi của MobiFone đang triển khai hiện nay

Khuyến mãi MobiFone là một trong những khuyến mãi được mong đợi nhất của người dùng di động. Khách hàng luôn mong muốn có thể biết được tin khuyến mãi MobiFone, ngày khuyến mãi MobiFone, nội dung khuyến mãi… Để có thể tận dụng cơ hội nạp thẻ ngay, gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình. Các hình thức khuyến mãi của MobiFone đang triển khai hiện nay sẽ giúp các bạn khái quát chung về các chương trình khuyến mãi MobiFone sẽ diễn ra trong tháng, trong năm. Hãy theo dõi và đừng bỏ sót bất cứ chương trình nào nhé!

Khuyến mãi MobiFone đang triển khai hiện nay bao gồm nhiều loại khác nhau, diễn ra vào những ngày khác nhau. Với các khuyến mãi của MobiFone như khuyến mại ngày vàng MobiFone, khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn, khuyến mãi nạp thẻ theo điều kiện, khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone. Đôi lúc sẽ có những khuyến mãi MobiFone diễn ra cùng một lúc mang đến cơ hội vàng cho người dùng tận hưởng ưu đãi.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone giúp bạn gia tăng tài khoản

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone giúp bạn gia tăng tài khoản

Các hình thức khuyến mãi của MobiFone đang triển khai hiện nay

Khách hàng MobiFone được nhà mạng ưu ái rất nhiều khi mỗi tháng triển khai rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ MobiFone khác nhau. Dưới đây là chi tiết các chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai mỗi tháng.

  • Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng ( khuyến mãi toàn quốc)

Khuyến mãi thẻ nạp MobiFone ngày vàng là chương trình khuyến mãi MobiFone dành cho mọi thuê bao trả trước. Không cần phải nhận được tin nhắn hay thỏa mãn điều kiện gì, khách hàng chỉ cần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi MobiFone là sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp.

  • Khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

Khuyến mãi thẻ nạp của MobiFone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn là khuyến mãi cục bộ cho một số thuê bao nhất định. Hệ thống sẽ chọn lựa ngẫu nhiên thuê bao và gửi sms từ tổng đài MobiFone về cho khách hàng biết thông tin và nạp thẻ.

Khuyến mãi MobiFone loại này không phải ai cũng được tham gia mà chỉ thuê bao nhận được tin nhắn mới được nạp thẻ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia những chương trình khuyến mãi này không

An tâm dùng điện thoại với tài khoản ưng ý

An tâm dùng điện thoại với tài khoản ưng ý

  • Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone theo điều kiện

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone theo điều kiện không thường xuyên triển khai nhưng cũng là cơ hội lớn cho khách hàng gia tăng tài khoản. Chỉ cần khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi và thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn là có thể được nhận 50% giá trị thẻ nạp ngày liền sau ngày đáp ứng điều kiện.

Điều kiện có thể là dùng một số tiền ở mức cố định, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ MobiFone…..

  • Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại trực tuyến MobiFone là khuyến mãi dành cho mọi thuê bao di động trả trước. Tuy nhiên, khách hàng cần phải nạp tiền trực tuyến tại MobiFone.vn mới được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Nếu khách hàng nạp tiền MobiFone bằng hình thức thẻ cào thông thường hay web khác sẽ không nhận được ưu đãi.

Vì khuyến mãi trực tuyến MobiFone chỉ áp dụng ưu đãi khi nạp tại mobifone.vn nên khách hàng cần phải đọc kỹ thông tin khuyến mãi nạp tiền MobiFone để không phải tiếc nuối vì nạp không đúng yêu cầu, không được ưu đãi.

Các khuyến mãi nạp thẻ MobiFone luôn mang đến cho người dùng rất nhiều niềm vui. Chính vì vậy, hãy nắm bắt thông tin các khuyến mãi MobiFone trong tháng và nạp thẻ ngay khi biết thông tin.

Chúc các bạn nhận được nhiều khuyến mãi nạp thẻ MobiFone!