Nên biết: Các loại cước phí khi dùng sim MobiFone

Có rất nhiều loại cước phí MobiFone khác nhau đang được nhà mạng áp dụng trên sim trả trước, trả sau. Vì vậy mà khi sử dụng sim Mobi bạn cần phải nắm bắt rõ các loại cước này để có thể an tâm dùng sim dài lâu. Không bất  ngờ vì tài khoản bị hao hụt nhanh chóng hay không đủ tiền để trả các cước phí dùng sim.

cac loai cuoc phi mobifone

Có nhiều loại cước phí MobiFone

Các loại cước phí khi dùng sim MobiFone

1. Cước phí gọi MobiFone

Cước phí gọi MobiFone là loại cước phí được tính khi thuê bao của bạn thực hiện cuộc gọi trên sim đến số nội mạng Mobi, ngoại mạng, quốc tế, tổng đài

Tùy cuộc gọi mà cước phí sẽ được quy định khác nhau trừ vào tài khoản chính của thuê bao hoặc tài khoản khuyến mãi

» Xem chi tiết: Bảng giá cước gọi trả trước MobiFone mới nhất

2. Cước phí nhắn tin MobiFone

Cước phí nhắn tin Mobi là loại cước phí được tính khi thuê bao của bạn thực hiện gửi SMS đến các số nội mạng, liên mạng MobiFone, quốc tế, tổng đài.

Cũng tùy vào thuê bao bạn gửi SMS đến mà cước phí sẽ được tính khác nhau.

3. Cước phí để lại lời nhắn thoại

Khi bạn thực hiện cuộc gọi cho thuê bao khác mà thuê bao đó không nghe máy hệ thống  yêu cầu để lại lời nhắn thoại. Thì bạn tiến hành để lại lời nhắn sẽ được tính cước phí theo quy định cuộc gọi thông thường.

4. Cước phí đăng ký dịch vụ MobiFone

Nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể thoải mái dùng sim trải nghiệm mọi tiện ích nhà mạng triển khai rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. Khi bạn tiến hành đăng ký các dịch vụ MobiFone thì sẽ bị trừ cước phí theo quy định.

Một số dịch vụ đang được dùng nhiều nhất như:

Dịch vụCách đăng kýCước phíHạn dùng
Nhạc chờ MobiFoneON NC gửi 908412.000đ30 ngày
Báo cuộc gọi nhỡON MCAP gửi 908412.000đ30 ngày

5. Cước phí gia hạn dịch vụ MobiFone

Các dịch vụ GTGT của MobiFone thường có tính năng tự động gia hạn.  Vì vậy sau khi hết hạn dùng gói cước/ dịch vụ sẽ gia hạn và trừ tiếp cước phí để dùng chu kỳ tiếp theo

Cước phí gia hạn được tính bằng cước phí đăng ký

6. Cước phí sử dụng internet

Khi bạn mở 3G/4G mạng MobiFone trên máy và truy cập internet hệ thống sẽ trừ cước phí theo quy định gói M0 Mobi.

Nếu bạn đăng ký các gói cước 3G MobiFone/ gói cước 4G của MobiFone thì hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký gói. Đồng thời khi lướt web sẽ trừ vào data ưu đãi nhận được.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần đang được tin dùng

7. Cước thuê bao tháng

Đối với thuê bao trả sau hòa mạng gói Mobi Gold thì sẽ có cước phí thuê bao tháng 49.000đ. Mỗi tháng khách hàng đều phải trả cước phí này dù có dùng sim hay không

» Xem thêm: Gói cước MobiF MobiFone – Cước thuê bao tháng 0đ thả ga dùng

8. Cước phí gói cước trả sau mặc định

Sim trả sau  khi hòa mạng sẽ có những gói cước mặc định ưu đãi để chọn lựa. Tùy gói khác nhau sẽ có mức giá khác nhau từ 49.000đ và ưu đãi gọi, sms, data hấp dẫn. Mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả cước phí gói ưu đãi này dù dùng hay không

» Xem chi tiết: Các gói cước trả sau MobiFone đang triển khai

 Có thể thấy đang có rất nhiều loại cước phí MobiFone được nhà mạng quy định khi dùng sim. Vì vậy bạn hãy quản lý thuê bao mình thật tốt để không bị trừ nhiều phí  nhé!