Cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân

Việc ẩn danh số điện thoại Zalo sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị kẻ xấu lấy số điện thoại và thông tin cá nhân để sử dụng vào mục đích không chính đáng. Vì thế, để giúp bạn có thể sử dụng Zalo an toàn và “riêng tư” hơn thì hôm nay dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân.

Zalo được xem là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, thông qua ứng dụng này bạn có thể trò chuyện, nhắn tin và cùng xem hình ảnh với bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích đó thì Zalo cũng mang lại những rắc rối không nhỏ khi số điện thoại và thông tin cá nhân dễ dàng bị lộ nếu như bạn không ẩn chúng đi.

cach-an-so-dien-thoai-zalo-de-bao-ve-thong-tin-ca-nhan-a

Cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân

Cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân

Nếu bạn có số điện thoại của ai đó thì bạn có thể nhanh chóng tìm được thông tin của người đó. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị lộ thông tin của mình cho nhiều người biết thì bạn có thể áp dụng cách ẩn danh số điên thoại Zalo dưới đây:
Bước1: Mở ứng dụng zalo lên và vào phần tìm kiếm gõ số điện thoại của mình vào, xem số điện thoại của mình đã được ẩn chưa.

cach-an-so-dien-thoai-zalo-de-bao-ve-thong-tin-ca-nhan-l

Kiểm tra số điện thoại đã được ẩn chưa

Bước 2: Nếu chưa ẩn, bạn trở về trang chủ, chọn biểu tượng 3 chấm ở phía dưới góc phải, tiếp tục chọn cài đặt có biểu tượng hình bánh răng. Sau đó “chọn quyền riêng tư”.

cach-an-so-dien-thoai-zalo-de-bao-ve-thong-tin-ca-nhan-b

Chọn biểu tượng 3 chấm, tiếp tục chọn cài đặt có biểu tượng hình bánh răng

Bước 3: Trong quyền riêng tư bạn lại chọn “nhận yêu cầu của bạn” và gạt để tắt phần “số điện thoại” là xong.

cach-an-so-dien-thoai-zalo-de-bao-ve-thong-tin-ca-nhan-d

Chọn “nhận yêu cầu của bạn” và gạt để tắt phần “số điện thoại” là xong

Nếu vẫn chưa yên tâm thì bạn có thể vào lại phần tìm kiếm để kiểm tra một lần nữa xem số điện thoại của mình đã được ẩn hay chưa.

cach-an-so-dien-thoai-zalo-de-bao-ve-thong-tin-ca-nhan-e

sau khi thực hiện, kiểm tra lại xem đã ẩn hay chưa.

Không chỉ ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân, mà bạn hãy ẩn tất cả số điện thoại, mail trên các ứng dụng, trang mạng xã hội để có thể tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Chỉ một vài thao tác đơn giản nhưng bạn đã tạo được một lá chén bảo vệ cho thông tin cá nhân của mình không bị đánh cắp và bị nhiều người lạ kết bạn, quấy rầy. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân cho bạn bè và người thân cùng được biết nhé!

» Xem ngay: 4 bước cài đặt 4G của MobiFone từ A-Z cho mọi dòng điện thoại