Cách ẩn thông báo tin nhắn Messenger của tài khoản bất kỳ

Messenger giúp bạn có thể liên lạc, gửi tin nhắn, gọi điện video với người thân, bạn bè ở bất kỳ nơi đâu mà không hề tốn cước phí. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cảm thấy phiền phức khi phải nhận tin nhắn từ một tài khoản nào đó. Để giúp bạn có được không gian yên tĩnh cho mình, thì ngay trong bài viết này dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn cách ẩn thông báo tin nhắn Messenger của tài khoản bất kỳ trên di động ngay nhé.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone giúp sử dụng Messenger mượt nhất

an thong bao tin nhan messenger tu tai khoan bat ky

Cách ẩn thông báo tin nhắn Messenger từ tài khoản bất kỳ

Cách ẩn thông báo tin nhắn Messenger của tài khoản bất kỳ

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên di động >>> Chọn Tài khoản bạn muốn tắt thông báo tin nhắn và Kéo sang trái >>> Chọn biểu tượng Chuông Thông báo

cach tat thong bao messenger tren fb

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị thời gian cho phép bạn cài đặt thời gian thông báo tin nhắn. Ở đây bạn có thể tuỳ chọn thời gian mình mình, muốn tắt luôn thì chọn “Cho đến khi tôi bật lại” . Sau đó, tại tài khoản này sẽ hiển thị biểu tượng Chuông bị gạch.

Khi thực hiện tính năng này, bạn vẫn nhận được tin nhắn từ tài khoản, tuy nhiên sẽ không có bất kỳ thông báo nào về tin nhắn từ tài khoản này. Chỉ khi bạn vào trực tiếp tài khoản này thì mới đọc được tin nhắn đã được gửi.

tat thong bao messenger tren facebook

Những điều cần biết khi chặn thông báo tin nhắn Messenger

  • Tài khoản bị chặn thông báo sẽ không hề hay biết bạn đã ẩn thông báo tin nhắn từ họ
  • Tính năng này chỉ giúp ẩn thông báo, không huỷ kết bạn giữa hai tài khoản
  • Bạn có thể chủ động mở lại thông báo khi muốn

Như vậy, để ẩn thông báo tin nhắn Messenger Facebook từ tài khoản bất kỳ khá đơn giản. Hy vọng có thể giúp bạn lấy lại được không gian yên tĩnh cho mình nhé.

» Hướng dẫn: Ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khoá