Cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Làm sao để bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng 3 bước trên dế yêu của mình mà thôi. Mọi người có thể theo dõi bạn mỗi ngày mà không cần phải kết bạn nữa. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

cach bat nut theo doi Facebook tren dien thoai

Chỉ cần 3 bước để bật nút theo dõi Facebook

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Nút theo dõi đang được khá nhiều người sử dụng để thay thế cho nút kết bạn. Vì nhiều người không muốn có thêm bạn bè nhưng lại muốn theo dõi người khác. Bạn có thể bật nút theo dõi bằng 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn chọn menu dấu 3 chấm >>> Chọn cài đặt và quyền riêng tư

Chọn cài đặt và quyền riêng từ

Bước 2: Chọn cài đặt >>> Chọn bài viết công khai 

Chọn bài viết công khai

Bước 3: Tại mục ai có thể theo dõi tôi chọn Công khai

Chọn công khai

Khi thực hiện thành công nút theo dõi sẽ lập tức hiển thị. Nhưng bạn sẽ không  nhìn thấy khi vào trang của mình mà phải vào trang cá nhân của bạn với tư cách khách hàng hoặc dùng một tài khoản khác vào xem.

» Xem thêm: 1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook

Nút theo dõi nằm ở đâu?

Ngay sau khi thực hiện trên trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị ngay nút theo dõi. Nút này sẽ nằm ở giữa nút kết bạn và nhắn tin trên giao diện trang cá nhân của bạn.

Nút theo dõi nằm ở giữa

Nút theo dõi cực kỳ hữu ích khi bạn đã đạt được ngưỡng bạn bè Facebook quy định và không thể kết bạn thêm. Người khác có thể chọn theo dõi để kết nối cùng bạn mà không cần phải kết bạn nữa.

Cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại đơn giản nên hãy thực hiện ngay để thoải mái dùng mạng xã hội kết nối cùng mọi người nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin tức liên quan: