Cách cập nhật Messenger có hộp quà và cách sử dụng

Tính năng gửi Messenger có hộp quà siêu thú vị đang làm cho các tín đồ nghiện chat vô cùng thích thú. Nhưng hiện nay nhiều điện thoại vẫn chưa cập nhật tính năng này nên nhiều người chưa thể trải nghiệm. Cách cập nhật Messenger có hộp quà và cách sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa chung vào dòng người trải nghiệm tiện ích mới này.

cach gui tin nhan messenger co hop qua

Gửi tin nhắn Messenger có hộp quà siêu thú vị

Cách cập nhật Messenger có hộp quà

1. Để Facebook tự cập nhật Messenger có hộp quà

Hiện nay ở một số dòng máy Facebook đã tự cập nhật tính năng hiệu ứng hộp quà cho người dùng. Nhưng vì không biết cách sử dụng nên nhiều người cho rằng mình chưa được cập nhật.

Bạn hãy kiểm trong phần chat của mình bên cạnh chỗ gõ tin nhắn có hiện ký hiệu tìm kiếm. Click vào sẽ thấy hiện hộp quà

2. Cập nhật ứng dụng Messenger hoặc gỡ ra cài lại

Nếu Facebook không tự cập nhật tính năng này cho bạn hãy tự cập nhật cho chính mình. Bạn có thể vào CH Play hoặc Apple Store và tìm Messenger nếu thấy chữ cập nhật hãy bấm cập nhật ngay.

Nếu không có chữ cập nhật hoặc sau khi cập nhật mà vẫn không có hiệu ứng hộp quà Messenger. Bạn hãy gỡ ứng dụng ra và cài đặt lại. Chú ý xóa capche trên điện thoại của mình để ứng dụng mới tải sẽ toàn những tính năng mới.

» Tham khảo: Cách đổi màu sắc trò chuyện trên Messenger

Cách làm hiệu ứng hộp quà trong Messenger

Tính năng hộp quà trên Messenger hoạt động như thế nào?

Khi bạn sử dụng tính năng hộp quà trên Messenger thì tin nhắn sẽ được che lại bởi hình một hộp quà. Người kia muốn đọc được tin nhắn thì cần phải click vào hộp quà để mở. Tin nhắn sẽ hiển thị.

Vừa có thể xem như một bí mật được bật mí lại có thể sử dụng như một món quà bất ngờ cho người khác. Bạn cũng muốn trải nghiệm ngay tính năng này đúng không.

Cách gửi hộp quà trên Messenger

Để làm hiệu ứng hộp quà trong Messenger bạn thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Nhập tin nhắn bất kỳ sau đó bấm vào biểu tượng mặt cười (hoặc biểu tượng tìm kiếm bên cạnh) >>> Lướt qua chọn biểu tượng hộp quà

cach gui tin nhan messenger co hop qua

Chọn hộp quà

Bước 2: Người nhận nhấp vào gói quà để xem nội dung ở bên trong

Bạn đã nắm rõ cách cập nhật hiệu ứng hộp quà trên Messenger rồi phải không. Nhanh tay thực hiện để được trải nghiệm tính năng mới này và làm cho cuộc trò chuyện thêm vui nhé!

» Tham khảo: Cách tự lưu ảnh Messenger về điện thoại