Bỏ túi ngay cách chặn người xem story Instagram trong tích tắc

Story Instagram là tính năng cho phép bạn đăng tải những khoảnh khắc đến với mọi người và chỉ hiển thị nó trong vòng 24h. Tuy nhiên, có những bức ảnh hoặc video bạn không muốn ai cũng có thể nhìn thấy chúng. Đừng lo, hãy dành ngay vài phút tham khảo cách chặn người xem story Instagram trong tích tắc dưới đây.

Thao tác chặn người xem story trên ứng dụng Instagram giúp bạn thoải mái đăng tin bởi những người mà bạn đã chặn sẽ không bao giờ nhìn thấy được ảnh, video mà bạn đã tạo trên 24h. Vậy muốn chặn 1 hoặc nhiều người xem tin Instagram phải làm như thế nào? Có bao nhiêu cách?

cach chan nguoi xem story instagram

Chặn người khác xem story Instagram vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách chặn người xem story Instagram siêu đơn giản

Bạn muốn tạo tin 24h trên Instagram nhưng lại không muốn tất cả người theo dõi mình có thể xem được chúng. Hãy chọn ngay 1 trong 2 cách dưới đây để dễ dàng loại bỏ được những người mà bạn không thích họ xem story của mình nhé!

1/ Chặn người khác xem story Instagram thông qua cài đặt

Hiện nay, ứng dụng Instagram đã cập nhật sẵn tính năng cài đặt người xem tin của bạn. Thao tác vô cùng đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram => Chuyển hướng đến trang cá nhân của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng avatar dưới góc phải.

Bước 2: Tiếp theo bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình => Chọn Cài đặt ở góc cuối màn hình để tiến hành chặn người xem tin Instagram.

cach chan nguoi khac xem story instagram

Bước 3: Tại giao diện Cài đặt hiển thị  => Nhấn chọn vào mục Quyền riêng tư => Chọn mục Tin

cach chan nguoi khac xem story instagram

Bước 4: Tại mục Ẩn tin đối với => Bấm vào mục 0 người như hình => Danh sách bạn bè trên Instagram của bạn sẽ được hiển thị => Nhập tên tài khoản của họ vào mục tìm kiếm hoặc có thể lướt danh sách có sẵn để tìm đối tượng => Cuối cùng hãy tick chọn vào người bạn muốn chặn là đã hoàn tất.

cach chan nguoi khac xem story instagram

2/ Chặn người xem tin 24h Instagram thông qua trình đăng tin 24h

Thay vì vào trực tiếp cài đặt bạn cũng có thể ẩn tin của mình với những người mà mình không thích bằng cách đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên thiết bị.

Bước 2: Vào giao diện đăng tin => Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên trái như hình => Vào mục Tin

cach chan nguoi khac xem story instagram

Bước 3: Tại mục Ẩn tin đối với bấm vào mục số người muốn ẩn.

cach chan nguoi khac xem story instagram

Sau đó bạn chỉ cần nhập tên người dùng bạn muốn chặn vào mục tìm kiếm  rồi tick chọn hoặc tick vào danh sách hiển thị sẵn như bước 4 phía trên là đã hoàn tất quá trình chặn người xem tin 24h thông qua trình đăng tin story.

Với những chia sẻ chi tiết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết được thao tác chặn người xem trên Story Instagram rồi đúng không nhỉ? Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng Instagram.

dang ky 4g mobifone gia re