Cách chặn tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone cực nhanh

Sim của bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn dự báo thời tiết từ tổng đài 1595. Bạn không có nhu cầu cập nhật thông tin thời tiết nên cảm thấy phiền phức. Vậy thì hãy thực hiện ngay cách chặn tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone bên dưới. Sim bạn sẽ không còn nhận tin từ 1595 nữa.

cach chan tin nhan du bao thoi tiet mobifone

Chặn tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone cực dễ

Thông tin cần biết về dịch vụ dự báo thời tiết MobiFone

  • Tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone thường được gửi từ đầu số 1595. Cung cấp các thông tin về thời tiết mưa nắng, nhiệt độ ngày mới cho bạn hoặc khi có bão, thời tiết xấu cũng sẽ có tin nhắn cảnh báo.
  • Tin nhắn dự báo thời tiết hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào trên sim của mình cả.
  • Khách hàng có thể chủ động đăng ký nhận tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone hoặc nhà mạng tự động cài đặt cho người dùng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone sim bạn đang dùng

Cách chặn tin nhắn dự báo thời tiết MobiFone cực nhanh

Nếu bạn không thích các tin nhắn dự báo thời tiết từ MobiFone bạn có thể hủy cực nhanh bằng cách soạn tin nhắn. Chỉ 1 cú pháp sẽ giúp sim bạn không còn nhận các sms không mong muốn

Cách chặn tin nhắn dự báo thời tiết MobiFoneSoạn HUY TT gửi 1595
Cước phí thực hiệnMiễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn gửi về thông báo bạn đã hủy dịch vụ thời tiết MobiFone thành công. Bạn có thể an tâm từ đây không còn nhận tin dự báo thời tiết nữa.

» Tham khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền sim bạn

Bạn có thể cài đặt dự báo thời tiết trên điện thoại của mình hoặc mở đăng ký 3G MobiFone/4G MobiFone truy cập các web/app kiểm tra tình hình thời tiết khi mình muốn nhé!

Cách chặn tin nhắn dự báo thời tiết của MobiFone thật dễ dàng  nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn thao tác thành công và có thời gian dùng sim đúng ý!