Hướng dẫn phát wifi từ iPhone

Trong thời điểm công nghệ phát triển hiện nay thì việc phủ sóng wifi là điều khá cần thiết. Tuy nhiên, không phải bạn đi đến bất kì đâu cũng được phủ sóng wifi, vì thế 3G vẫn là lựa chọn hàng đầu của các người dùng di động. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì bạn muốn chia sẻ mạng 3G của mình bằng sóng Wifi thì sẽ phải làm như thế nào? Với chiếc điện thoại iPhone, bạn sẽ có thể làm được. Với thủ thuật mobile ở bài viết này các bạn sẽ biết được cách phát wifi từ điện thoại iPhone để cho các bạn có thể dễ dàng phát cho bạn bè mình sử dụng.

Hướng dẫn phát Wifi trên điện thoại iPhone

huong dan phat wifi tren iPhone

Bạn cũng nên lưu ý rằng việc phát wifi sẽ tiêu tốn dung lượng 3G của bạn nên bạn cần chắc rằng mình có đăng kí mạng và còn nhiều dung lượng để cho mọi người sử dụng. Nếu bạn đã chắc chắn rồi thì hãy tiến hành phát wifi trên iPhone của mình thôi nào!

Xem thêm:

Bước 1: Bạn bật mạng dữ liệu 3G lên bằng cách vào phần cài đặt > tìm đến mục dữ liệu di động và bật tích xanh lên

Cách phát wifi trên điện thoại iPhone

Bước 2: Bạn quay lại phần cài đặt, tiếp đến và mục Điểm truy cập cá nhân, bạn chọn vào đó và bật tích xanh của mục này lên là xong. Vậy là bạn đã bắt đầu chia sẻ wifi của mình cho bạn bè rồi đấy.

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone

Bước 3: Tuy nhiên, việc chia sẻ wifi công khai như vậy sẽ bị nhiều người khác lợi dụng và truy cập vào mạng mà bạn đang phát. Vì thế, để giới hạn lại người dùng thì bạn cần phải đặt mật khẩu wifi trên iPhone của mình bằng cách: chọn đế mục Mật khẩu Wi-Fi và điền mật khẩu mà bạn muốn vào, sau đó chia sẻ cho bạn bè của mình là xong!

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone

Vậy là bạn đã thành công trong việc phát wifi trên iPhone cho bạn bè của mình rồi đấy. Tuy nhiên, với việc chi phí 3G “đắt đỏ” như hiện nay thì bạn nên tìm hiểu gói cước 3G MobiFone có dung lượng tốt nhất và tốc độ cao nhất để tiện cho việc phát Wifi được ổn định cũng như tiết kiệm.

Chúc bạn thành công!