Cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook – trò chơi hot nhất hiện nay

Dạo gần đây Trò chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và số lượng tham gia ngày càng tăng. Nếu cảm thấy tò mò và muốn học cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook để  bắt kịp trend thì hãy theo dõi ngay chi tiết các bước chơi dưới dưới đây nhé!

cach choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook tro choi hot nhat hien nay

Cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook

Cách chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook

Bạn có thể đóng vai là một người nẩn danh hoặc lấy chính danh tính của mình để gửi các câu hỏi đến bạn bè của mình trên Facebook. Ngược lại bạn bè của bạn cũng có thể đặt câu hỏi lại cho bạn. Nghe có vẻ thú vị nhỉ? Bắt tay vào thử nghiệm ngay thôi:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn lên, tại ô tìm kiếm bạn nhập vào từ khóa Profoundly.

Huong dan choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook

Tại ô tìm kiếm bạn nhập vào từ khóa Profoundly

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Profoundly  về thành công, bạn bấm vào mục Chơi trò chơi để  bắt đầu chơi. Sau đó nhấn vào mục Cho phép để nhận thông báo và phản hồi từ Profoundly.

Huong dan choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook sieu nhanh

Bấm vào mục Chơi trò chơi để  bắt đầu chơi. Sau đó nhấn vào mục Cho phép để nhận thông báo và phản hồi từ Profoundly

Bước 3: Danh sách bạn bè và những người sử dụng ứng dụng Profoundly xuất hiện, bạn bấm bỏ qua nếu không muốn hỏi người đó, hoặc bấm Hỏi bên cạnh để gửi câu hỏi đến người đó.

Ở dưới khung mỗi câu hỏi, sẽ ô tích ẩn danh, bạn tick vào đó để hỏi với vai trò là người ẩn danh, còn  bạn muốn hỏi với chính danh tính của mình của mình thì không cần tick vào ô này.

choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook don gian nhat

Bấm bỏ qua nếu không muốn hỏi người đó, hoặc bấm Hỏi bên cạnh để gửi câu hỏi đến người đó

Bước 4: Để bạn bè trên Facebook có thể đặt câu hỏi với mình thì bạn hãy quay lại giao diện danh sách người chơi, sau đó chọn Chia sẻ Liên kết của bạn lên Facebook. Profoundly sẽ tự động chuyển sang giao diện chia sẻ lên Facebook kèm ảnh đại diện của bạn.

Bi quyet choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook

Chọn Chia sẻ Liên kết của bạn lên Facebook. Profoundly sẽ tự động chuyển sang giao diện chia sẻ lên Facebook kèm ảnh đại diện của bạn

Bước 5: Trong giao diện chia sẻ trò chơi, bạn hãy bấm vào mục Chia sẻ. Tại phần Tạo bài viết, bạn có thể chọn phần Công khai trong phần Ai có thể xem bài viết, viết vài dòng status kèm theo và bấm Đăng.

choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook don gian

Chọn Công khai trong phần Ai có thể xem bài viết, viết vài dòng status kèm theo và bấm Đăng

Bước 6: Lúc này bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy Status Hỏi tôi bất kỳ điều gì, họ có thể hỏi bạn bằng cách nhấn để chơi, tiếp theo chỉ cần ghi câu hỏi và lựa chọn tùy chọn ẩn danh hay không là được.

Meo choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook don gian

Bạn sẽ nhìn thấy Status Hỏi tôi bất kỳ điều gì, họ có thể hỏi bạn bằng cách nhấn để chơi

Bước 7: Bạn có thể kiểm tra và rep lại câu hỏi, bấm Trả lời trên Facebook để trả lời câu hỏi của bạn bè đã hỏi trên Facebook.

Huong dan choi hoi toi bat cu dieu gi tren facebook don gian

Bấm Trả lời trên Facebook để trả lời câu hỏi của bạn bè đã hỏi trên Facebook

Giờ thì bạn đã có thể thỏa trích trải nghiệm trò chơi hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook cùng với bạn bè và có thể đặt câu hỏi với người bạn “thầm thương trộm nhớ” ở chế độ ẩn danh rồi đấy.

» Tin tức liên quan: