Mẹo siêu dễ đăng bài không bị niêm yết trên Facebook

Hiện nay bất kỳ bài đăng bán hàng nào trên trang cá nhân đều đang bị Facebook đưa thành bài niêm yết. Điều này khiến cho trang cá nhân bỗng nhiên bị biến thành Fanpage mất dần tương tác. Cách đăng bài không bị niêm yết trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Bài đăng của bạn sẽ không bị báo niêm yết nữa.

cach dang bai khong bị niem yet tren facebook

Mẹo đăng bài không bị niêm yết trên Facebook siêu dễ

Cách đăng bài không bị niêm yết trên Facebook

Khi trang cá nhân đăng bài mà bị đưa bài viết thành bài niêm yết thưởng xuyên thì sẽ biến thành Fanpage. Khiến cho việc bán hàng khó khăn, đăng bài không ai thấy.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G Mạng Mobi 70K nhận dung lượng truy cập 30 ngày

Tuy nhiên, hiện nay đã có cách đăng bài không bị niêm yết trên Facebook. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sẽ không bị báo niêm yết nữa.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân của bạn >>> Vào mục đăng bài, viết nội dung bình thường

Bước 2:  Tải lên 1 video bất kỳ và hình ảnh bạn muốn bán

Bước 3: Sau khi bài viết đăng lên sẽ không thấy hiển thị niêm yết

Đăng bài kèm theo video để không bị báo niêm yết

Nếu không muốn thấy video xuất hiện. Bạn hãy chọn dấu 3 chấm >>> xóa video đã tải và chọn lưu . Bài viết sẽ xuất hiện bình thường như bạn muốn và mọi người sẽ nhanh chóng đọc được tương tác nhanh với bạn

» Hướng dẫn: Cách xoá bài viết niêm yết trên Facebook đơn giản

Lưu ý khi đăng bài để không bị niêm yết trên Facebook

  • Hãy chú ý nội dung đăng tải tránh các từ liên quan đến bán hàng  như giá, khách, mua, bán. Tên các sản phẩm liên quan sức khỏe như khẩu trang, nước rửa tay, nhiệt kế….
  • Không nên lấy hình ảnh giống những bài của người khác đã đăng trên Facebook. Vì Facebook sẽ lưu trữ thông tin và cho rằng bạn đang bán hàng đang sao chép thông tin và spam
  • Nên viết nội dung  do chính mình thực hiện, không nên cop của người khác đăng lại.

Hi vọng cách đăng bài không bị niêm yết trên Facebook được dichvumobifone.com hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể tránh được các lỗi niêm yết, xét duyệt và đăng bán bình thường.

» Tìm hiểu: Vì sao bài viết niêm yết đang đợi phê duyệt ?