Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

Thuê bao người nước ngoài khi tham gia hoà mạng sim MobiFone thì có được phép đăng ký chính chủ hay không? Câu trả lời là có nhé. Đăng ký sim chính chủ MobiFone cho thuê bao ở nước ngoài khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị visa, hộ chiếu là có thể thực hiện thành công. Tìm hiểu chi tiết hơn về thủ tục qua bài viết dưới đây nhé.

cach dang ky sim chinh chu mobifone cho nguoi nuoc ngoai

Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

Cũng giống như đăng ký chính chủ cho sim thường của người Việt, đăng ký sim cho người nước ngoài không thể thực hiện đăng ký chính chủ MobiFone online. Khách hàng chỉ có 1 cách đăng ký duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký thông tin sim.

Thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone cho người nước ngoài gồm:

  • Sim đang dùng.
  • Visa và Hộ chiếu ( Bắt buộc mang cả 2).
  • 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày.
  • Một số thông tin khác như thẻ nạp gần nhất, tiền còn trong tài khoản, dịch vụ đang có trong sim…. ( tùy cửa hàng sẽ yêu cầu thông tin khác nhau hoặc không cần).

Hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký sim chính chủ cho người nước ngoài sử dụng. Nếu bạn không biết cửa hàng nào gần nhất xem ngay

» Xem ngay: Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hỗ trợ đăng ký sim chính chủ nhanh nhất

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

  • Visa và hộ chiếu cần phải còn hiệu lực lưu hành tại Việt Nam.
  • Nếu người nước ngoài muốn mua sim và đăng ký chính chủ ngay, chỉ cần đến cửa hàng và mang theo visa+ hộ chiếu. Nếu đăng ký trả sau cần phải đặt cọc 3.000.000đ
  • Nếu sim người nước ngoài đang dùng đang đứng tên 1 người Việt Nam khác. Người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục sang tên sim MobiFone.

» Xem ngay: Cách sang tên chính chủ MobiFone cho mọi thuê bao nhanh và tiết kiệm nhất

Như vậy, cách đăng ký sim MobiFone cho người nước ngoài khá đơn giản. Bạn chỉ cần vài thủ tục là có thể đăng ký thành công. Hãy giúp người bạn ngoại quốc của mình được sử dụng sim MobiFone và tận hưởng trọn vẹn chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng bằng cách đăng ký chính chủ nhé!

» Có thể bạn quan tâm: Tổng đài MobiFone hỗ trợ cho người nước ngoài miễn phí

Chúc các bạn đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài thành công!