Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài bao gồm những thủ tục gì? Hiện nay, nhằm đảm bảo thuận lợi cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. MobiFone cho phép người nước ngoài có thể đăng ký sim chính chủ để tiện liên lạc với người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ các loại giấy tờ cần thiết là gì nhé!

dang ky chinh chu sim mobifone cho nguoi nuoc ngoai

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ cho người nước ngoài MobiFone nhanh nhất

Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

1. Thủ tục đăng ký cho người nước ngoài với sim mới mua

Cũng giống như đăng ký chính chủ cho sim thường của người Việt, đăng ký sim cho người nước ngoài không thể thực hiện đăng ký chính chủ MobiFone online. Khách hàng chỉ có 1 cách đăng ký duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký thông tin sim. Trước khi đi, mang theo các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Visa

Lưu ý: Hộ chiếu và visa phải còn hiệu lực lưu hành tại Việt Nam.

» Xem ngay: Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hỗ trợ đăng ký sim chính chủ nhanh nhất

2. Đăng ký sim chính chủ cho người nước ngoài đã dùng sim lâu năm

Để đảm bảo thuận lợi trong việc liên lạc và sử dụng. Người nước ngoài nên đăng ký sim chính chủ khi còn sinh sống tại Việt Nam. Thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone cho người nước ngoài:

  • Sim đang dùng.
  • Visa và Hộ chiếu ( Bắt buộc mang cả 2).
  • 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày.
  • Một số thông tin khác như thẻ nạp gần nhất, tiền còn trong tài khoản, dịch vụ đang có trong sim…. ( tùy cửa hàng sẽ yêu cầu thông tin khác nhau hoặc không cần).

Hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký sim chính chủ cho người nước ngoài sử dụng.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

  • Visa và hộ chiếu cần phải còn hiệu lực lưu hành tại Việt Nam.
  • Nếu người nước ngoài muốn mua sim và đăng ký chính chủ ngay, chỉ cần đến cửa hàng và mang theo visa và hộ chiếu. Nếu đăng ký trả sau cần phải đặt cọc 3.000.000đ
  • Nếu sim người nước ngoài đang dùng đang đứng tên 1 người Việt Nam khác. Người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục sang tên sim MobiFone.

» Xem ngay: Cách sang tên chính chủ MobiFone cho mọi thuê bao nhanh và tiết kiệm nhất

Như vậy, cách đăng ký sim MobiFone cho người nước ngoài khá đơn giản. Bạn chỉ cần vài thủ tục là có thể đăng ký thành công. Hãy giúp người bạn ngoại quốc của mình được sử dụng sim MobiFone và tận hưởng trọn vẹn chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng bằng cách đăng ký chính chủ nhé!

» Có thể bạn quan tâm: Tổng đài MobiFone hỗ trợ cho người nước ngoài miễn phí

Hy vọng với bài chia sẻ trên, bạn đã biết những thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài như thế nào rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công và an tâm sử dụng mạng MobiFone nhé!