Cách đăng ký trở thành hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Kết nối dài lâu MobiFone là chương trình được triển khai dành cho tất cả quý khách hàng MobiFone với ưu đãi đổi điểm tích lũy nhận quà. Chính vì nội dung triển khai vô cùng hấp dẫn mà rất nhiều người quan tâm về cách đăng ký hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone. Bạn đã biết cách để trở thành hội viên MobiFone chưa?

Cách thức đăng ký hội viên rất đơn giản bạn có thể nhắn tin, đăng ký online hoặc đăng ký tại cửa hàng,… Và khi trở thành hội viên chính thức bạn sẽ có cơ hội đổi điểm nhận quà miễn phí như các gói  SMS,3G/4G, các voucher… Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về chương trình ngay nào!

dang ky hoi vien mobifone

Cách đăng ký KNDL MobiFone miễn phí

1. Bạn biết gì về Chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone?

Kết Nối Dài Lâu MobiFone là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết của nhà mạng. Khi tham gia chương trình thuê bao sẽ được tích điểm thông qua các giao dịch gọi, nhắn tin, đăng ký data 4G MobiFone, gói combo MobiFone, Voucher ưu đãi,… Số điểm này được dùng để xét hạng hội viên và đổi quà. Điểm cao + hạng hội viên cao bạn sẽ được đổi những phần quà có giá trị cao. Hiện nay KNDL có các thứ hạng đó là:

 • Hạng Kim Cương
 • Hạng Vàng
 • Hạng Titan
 • Hạnh Bạc
 • Hạng Đồng

Khi vừa tham gia bạn sẽ là hội viên hạng Đồng và sau các đợt xếp hạng được triển khai trong năm nếu điểm cao bạn sẽ được nâng hạng. Trong quá trình sử dụng hệ thống tích lũy điểm và giúp bạn tham gia đổi quà. Các nội dung quà tặng có thể đổi đó là:

Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

2. Thuê bao nào được trở thành hội viên MobiFone ?

Với những thông tin về chương trình vô cùng hấp dẫn như vậy chắc hẳn mọi quý khách hàng đều mong muốn được trở thành hội viên của chương trình đúng không nào. Bạn có thể trở thành hội viên ngay khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thuê bao trả sau: Có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone ít nhất 6 tháng tính tới thời điểm đăng ký .
 • Thuê bao trả trước: Có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone ít nhất 12 tháng tính tới thời điểm đăng ký và nạp tối thiểu 1.000.000 đồng tiền cước trong khoảng thời gian đó

3. Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone đơn giản

Sau khi đảm bảo các điều kiện trên thì bạn có thể chủ động đăng ký hội viên KNDL MobiFone theo 1 trong những cách sau:

3.1 Nhắn tin đăng ký KNDL của MobiFone

Nhắn tin là cách đơn giản mà thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Soạn DK gửi 9237.

Tổng đài 9237 tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra các điều kiện của bạn. Nếu đảm bảo điều kiện tham gia sẽ có SMS phản hồi bạn đăng ký thành công hội viên kết nối dài lâu của MobiFone. SMS nhắn tin đến tổng đài 9237 để đăng ký tham gia chương trình là hoàn toàn miễn phí.

3.2 Đăng ký hội viên kết nối dài lâu trên My MobiFone

My MobiFone là một trong những kênh hỗ trợ quản lý thuê bao và sử dụng nhiều tiện ích được đông đảo người dùng lựa chọn. Bạn có thể đăng ký hội viên trên ứng dụng với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập My MobiFoneđăng nhập tài khoản của mình.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ bạn sẽ thấy có Kết nối dài lâu, bạn click vào đó ⇒ Tiếp theo hãy nhấn Đăng ký ngay để hoàn tất
dang ky ket noi dai lau mobifone

Cách đăng ký trên My MobiFone

 • Bước 3: Nhận thông báo đăng ký hội viên thành công.

3.3 Đăng ký hội viên kết nối MobiFone trên web

Bạn có thể chọn đăng ký trên web MobiFone.vn bằng cách thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào web MobiFone.vn và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal của bạn => Kéo xuống dưới mục Tiện ích chọn vào Kết nối dài lâu
dang ky hoi vien mobifone tren web

Chọn vào mục Kết nối dài lâu

 • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Đăng ký hội viên và làm theo hướng dẫn.
dang ky hoi vien mobifone tren web

Nhấn Đăng ký để trở thành hội viên KNDL MobiFone

Các gói data 4G MobiFone đảm bảo truy cập mạng tốc độ cao.

3.4 Đăng ký hội viên tại cửa hàng MobiFone 

Ngoài những cách trên thì bạn có thể đến trực tiếp của hàng MobiFone để được hỗ trợ đưng ký. Các thủ tục cần chuẩn bị đó là:

 • Địa chỉ đăng ký : Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
 • Thủ tục: Khách hàng mang theo sim muốn đăng ký và CMND/CCCD đến cửa hàng để được các tư vấn viên hướng dẫn đăng ký hội viên KNDL.

4. Đăng ký hội viên của MobiFone có tốn phí không?

Khi đăng ký chương trình hay bất kỳ dịch vụ nào thì điều mà người dùng lo lắng luôn là chi phí. Vậy với chương trình KNDL MobiFone thì việc đăng ký này có tốn phí không? Hàng tháng có mất phí duy trì không?

TRẢ LỜI: Khi đăng ký và tham gia chương trình kết nối dài lâu của MobiFone bạn được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình tham gia.

5. Những lưu ý cần nhớ khi tham gia hội viên KNDL của Mobi

 • Với những thuê bao chưa đủ điều kiện hệ thống sẽ thông báo trực tiếp là bạn không đủ điều kiện tham gia.
 • Khi đăng ký thành công bạn sẽ là hội viên hạng đồng, sau đó theo chu kỳ, điểm số bạn sẽ được xét thăng hạng.
 • Quy định tính điểm như sau: Cứ phát sinh cước 1.000đ bạn sẽ được 1 điểm tích lũy. Cước phát sinh được tính cho tất cả  giao dịch hiện hành trên di động.

Các quy định thăng hạng kết nối dài lâu MobiFone

Bài viết vừa gửi đến bạn thông tin chi tiết về 4 cách đăng ký hội viên MobiFone Kết nối dài lâu. Hãy tham gia chương trình tri ân khách hàng này ngay để có cơ hội nhận những quà tặng thật hấp dẫn từ MobiFone mỗi ngày bạn nhé!