Cách đánh dấu an toàn trên Facebook

Đánh dấu an toàn trên Facebook đang ngày càng được nhiều người sử dụng hơn vì nó vô cùng tiện ích và giúp cho mọi người có thể an tâm về nhau hơn. Tuy nhiên, vẫn không ít người không biết đánh dấu an toàn trên Facebook là gì? Làm sao để tự đánh dấu mình an toàn trên Facebook? Xem ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ nhé!

cach danh dau an toan tren facebook

Làm sao để đánh dấu an toàn trên Facebook?

Đánh dấu an toàn trên Facebook là gì?

Đánh dấu an toàn trên Facebook là tính năng giúp bạn có thể tự đánh dấu mình được an toàn trong các thảm họa thiên nhiên diễn ra tại khu vực mình sống. Những người bạn của bạn trên Facebook sẽ có thể biết được bạn hoàn toàn bình yên trong tai nạn và không phải gửi tin nhắn Messenger hỏi thăm riêng nữa.

Ngày càng nhiều các tai nạn, các sự cố, thảm họa thiên nhiên diễn ra rất  nhiều trên thế giới. Tính năng đánh dấu an toàn trên Facebook giúp mọi người có thể quan tâm nhau nhiều hơn và an tâm về sự bình yên của nhau khi các sự cố xảy ra quanh mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone để luôn giữ kết nối mạng

Cách đánh dấu an toàn trên Facebook

Cách đánh dấu an toàn trên Facebook cực đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khi có một thảm họa thiên nhiên nào đó diễn ra và bạn đang ở trong khu vực đó. Nhiều người cùng khu vực đăng bài liên quan về sự kiện thảm họa thì Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo hỏi bạn có an toàn không

Bước 2: Bạn chỉ cần nhấp vào thông báo và chọn tôi an toàn. Như vậy bạn đã đánh dấu mình an toàn trên Facebook thành công

Cách đánh dấu an toàn trên Facebook thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để mọi người an tâm về bạn nhé!

» Tham khảo: Thông báo đẩy trên Facebook là gì ? Cách tắt nhanh nhất