Cách để được cập nhật nút like đỏ Facebook đón Tết nhanh nhất

Nút like đỏ Facebook đã được mạng xã hội này cập nhật cho một số tài khoản nhân dịp năm mới 2021. Mọi người xung quanh đều đã có thể trải nghiệm ngay nút like đỏ nhiều ý nghĩa này tại sao bạn không có. Cách để cập nhật nút like đỏ Facebook đón Tết nhanh  nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể có được ngay lập tức.

nut like do tren facebook

Làm sao để có nút like đỏ trên Facebook mới nhất?

Nút like đỏ trên Facebook có ý nghĩa gì?

Nút like đỏ trên Facebook mang ý nghĩa là đón Tết Nguyên Đán- Tết Âm Lịch tại Việt Nam. Nút like sẽ không còn màu xanh trắng như trước đây nữa mà sẽ hiển thị màu đỏ, vàng mang đậm mà sắc Tết.

» Tham khảo: Cách chặn lại Facebook không cần đợi 48 giờ

Cách cập nhật nút like đỏ Facebook

Để có thể được cập nhật nút Like đỏ Facebook bạn hãy thực hiện ngay các cách dưới đây. Sẽ không còn là ” con ghẻ” của mạng xã hội này nữa mà sẽ được hòa nhập chung cùng mọi người trải nghiệm điều mới nhất

1.  Cập nhật Facebook của mình lên phiên bản mới nhất

Cập nhật Facebook lên bản mới nhất là cách đơn giản để bạn có thể được cập  nhật ngay nút like đỏ này

Bước 1: Vào ứng dụng App Store hoặc CH Play và và tìm kiếm Facebook

nut like do tren facebook

Làm sao để nút like đỏ trên Facebook xuất hiện

Bước 2: Chọn cập nhật

Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy nút like đỏ trên Facebook xuất hiện ngay để sử dụng cho những tương tác với bạn bè của bạn

2. Đăng xuất Facebook và đăng nhập lại 

Hãy tiến hành đăng xuất tài khoản Facebook của mình và đăng nhập lại để được cập nhật nút like đỏ. Lưu ý là đăng xuất trên tất cả thiết bị chứ không phải chỉ trên điện thoại bạn đang dùng nhé!

Hi vọng cách bật nút like đỏ Facebook trên đây đã giúp bạn có thể thực hiện thành công. Dùng  ngay nút like cho những tương tác với bạn bè dịp Tết nhé!

» Tham khảo: Cách kết bạn lại với người đã chặn bạn trên Facebook