Bạn có biết: Cách đổi thẻ cào Gmobile sang MobiFone?

Bạn đang dùng nhà mạng MobiFone nhưng không may mua nhầm thẻ Gmobile? Bạn muốn chuyển sang thẻ MobiFone nhưng không biết có thực hiện được không và cách làm như thế nào? Để trả lời những thắc mắc của bạn, cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay cách đổi thẻ cào Gmobile sang MobiFone siêu đơn giản và tiện lợi qua bài viết này nhé!

Việc đổi thẻ thành công sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bổ sung số dư cho dế yêu của mình và đăng ký các gói 4G MobiFone khác. Cùng xem ngay chi tiết nhé!

doi the cao Gmobile sang MobiFone

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Gmoblie sang MobiFone

Thẻ Gmobile dùng để làm gì? Có thể đổi thẻ Gmoblie sang MobiFone được không?

Thẻ Gmobile là loại thẻ giấy dùng để nạp tiền vào tài khoản của thuê bao Gmoblie. Gmobile là công ty viễn thông di động toàn cầu. Là một trong những nhà mạng của Việt Nam. Dù đã ra đời lâu nhưng mạng này vẫn được ít người biết và sử dụng.

Nhiều khách hàng mua nhầm thẻ Gmobile muốn đổi sang nhà mạng khác được không? Trên thực tế: Thẻ Gmoblie chỉ hỗ trợ duy nhất đổi sang thẻ cào MobiFone. Quý khách không thể quy đổi thành tiền mặt hay đổi sang thẻ cào của các nhà mạng Viettel, VinaPhone,… Nếu bạn không may mua nhầm thẻ cào Gmobile nhưng có bạn bè, người thân là thuê bao hòa mạng MobiFone. Bạn có thể thoải mái chuyển sang thẻ cào của nhà mạng này để tận dụng giá trị thẻ cào.

Cách đổi thẻ Gmobile sang MobiFone siêu đơn giản

Để thực hiện đổi thẻ Gmobile sang thẻ MobiFone bạn có thể chọn 1 trong 2 cách, chi tiết mỗi cách như sau:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại các đại lí, cửa hàng MobiFone

Bạn có thể tới các đại lí hoặc các cửa hàng giao dịch MobiFone để nhờ sự hỗ trợ của nhân viên và thực hiện đổi thẻ Gmobile thành thẻ MobiFone. Trước khi đi nên kiểm tra các địa điểm giao dịch gần bạn nhất để thuận lợi trong quá trình di chuyển.

» Bạn đã biết: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc chưa?

Cách 2: Đổi qua website Online

Nếu bạn là người quá bận rộn và không có thời gian đến trực tiếp các cửa hàng thì có thể thực hiện quá trình đổi thẻ online. Hiện nay có rất nhiều các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào với chiết khấu tương ứng cho bạn thoải mái lựa chọn. Quy trình thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn trang Web đổi thẻ uy tín.
  • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Website.
  • Bước 3: Tiếp tục tìm đến mục đổi thẻ trên trang chủ. Tùy từng trang web mà tên gọi của mục này sẽ khác nhau, có thể là Đổi thẻ cào, Đổi thẻ,…
  • Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp là Gmobile và tiến hành nhập số seri và mã thẻ tương ứng.
  • Bước 5: Click vào Đồng ý để thực hiện giao dịch. Sau khi thành công hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào thẻ cào của bạn.
  • Bước 6: Tiến hành mua thẻ MobiFone theo mệnh giá tương ứng với số tiền bạn đã đổi.

» Xem ngay: Đăng ký 4G mạng MobiFone 1 ngày, tháng sau khi đổi thẻ thành công

Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ Gmobile thành thẻ MobiFone

  • Tùy vào các website sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Vì vậy bạn nên so sánh và chọn lựa website uy tín và có lợi nhất cho mình.
  • Gmobile chỉ thực hiện cung cấp mệnh giá của các thẻ cào tương ứng như: 20.000đ, 40.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Bạn chỉ có thể thực hiện đổi thẻ MobiFone có mệnh giá thấp hơn với số tiền trong tài khoản đã thực hiện đổi thẻ Gmobile trước đó.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào MobiFone sang Vietnamobile đơn giản nhất

Như vậy cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ cào MobiFone rất đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn đổi thẻ thành công và có những giây phút vui vẻ cùng nhà mạng nhé!