Cách gia hạn gói cước 3G MobiFone

Làm thế nào gia hạn gói 3G MobiFone được rất nhiều khách hàng quan tâm, MobiFone sẽ gia hạn gói cước khách hàng đang dùng như thế nào, có cần đăng ký lại không, cách gia hạn 3G MobiFone cần những điều kiện gì? Cùng tham khảo chi tiết tại bài viết này nhé!

Cách gia hạn gói cước 3G MobiFone rất đơn giản và dễ dàng. Hầu hết các gói cước 3G MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn, khách hàng chỉ cần đủ điều kiện hệ thống sẽ gia hạn mà không cần đăng ký lại phiền phức. Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách để gia hạn 3G MobiFone thành công.

gia han 3g mobifone

Làm sao để gia hạn 3G MobiFone

Cách gia hạn gói cước 3G MobiFone thành công:

Có 2 cách để gia hạn gói 3G của MobiFone, bạn có thể để hệ thống tự động gia hạn hoặc chủ động gia hạn gói cước.

Hệ thống tự động gia hạn gói cước

Các gói cước có thời hạn sử dụng 7 ngày trở lên, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu đủ điều kiện.

Trước khi gói cước 3G MobiFone bạn đang sử dụng hết hạn 1 ngày, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo cho bạn.

Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói 3G của MobiFone cho bạn nếu:

+ Thuê bao trả trước đủ tiền trong toàn khoản >= cước phí gói cước 3G MobiFone trả trước hoặc trả sau đang sử dụng

+ Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều

Không thể thực hiện cách gia hạn gói 3G MobiFone thành công nếu:

– Thuê bao trả sau bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Trong thời gian này khi truy cập internet cước phí được tính là 75đ/50KB. Khi thuê bao mở hoạt động 2 chiều trở lại hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước.

– Thuê bao trả trước không đủ tiền trong tài khoản: hệ thống sẽ nhắn tin giới thiệu các gói cước thấp hơn: Nếu bạn đăng ký các gói cước thấp hơn thì thực hiện hủy gói đang sử dụng gần hết hạn theo cú pháp HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999 và đăng ký 3G MobiFone mới theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084.

Nếu bạn không thực hiện đăng ký gói cước thấp hơn thì nên nạp thêm tiền vào tài khoản để gia hạn gói đang dùng và tránh phát sinh cước data ngoài gói khi truy cập.

Gia hạn theo yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang sử dụng gói cước mà hết dung lượng miễn phí nhưng chưa hết hạn gói cước, bạn có thể tự gia hạn 3G của MobiFone để có thể tiếp tục sử dụng dung lượng miễn phí mới theo cú pháp GH<cách>tên-gói-cước gửi 999

cach gia han goi 3g mobifone

Yên tâm truy cập internet với tính năng tự động gia hạn gói 3G của MobiFone

Không muốn gia hạn 3G MobiFone thì phải làm sao?

Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp gói 3G MobiFone bạn có thể hủy dịch vụ 3G MobiFone gói cước đang sử dụng theo cú pháp HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999, ví dụ: Hủy gói MIU theo cú pháp HUY<cách>MIU gửi 999. Và đăng ký gói cước 3G MobiFone khác phù hợp với nhu cầu của bạn theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

Nếu bạn không muốn gia hạn 3G của MobiFone nhưng vẫn muốn dùng đến hết chu kì gói thì bạn có thể hủy gia hạn gói cước theo cú pháp KGH gửi 999. Bạn vẫn sử dụng gói cước bình thường cho đến hết thời hạn gói, sau đó hệ thống không gia hạn gói cước cho bạn, nếu muốn bạn sẽ soạn tin nhắn ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084 để đăng ký các gói 3G MobiFone lại.

<Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Hi vọng với những hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G MobiFone trên đây, bạn đã có thể gia hạn thành công gói cước mình đang sử dụng. Hãy yên tâm truy cập internet và hưởng thụ trọn vẹn niềm vui truy cập mà 3G MobiFone mang lại cho bạn. Chúc các bạn đăng ký các gói cước 3G MobiFone thành công và sư dụng một cách hiệu quả!