Cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone trên iPhone, Android

Khi bạn đăng ký 4G của MobiFone nhưng sử dụng thấy đường truyền tốc độ mạng không ổn định. Dẫn đến tình trạng kết nối chậm, không truy cập được Internet. Để khắc phục sự cố này, cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết cách tăng tốc độ mạng 4G MobiFone trên hệ điều hành Android và IOS.

Tăng tốc độ mạng thành công, sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng giật, lag mỗi khi sử dụng. Có nhiều nguyên nhân khiến mạng 4G MobiFone bị yếu, chậm. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì các cách dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng mạnh hơn.

tang toc do mang 4G MobiFone tren Iphone, Android

Hướng dẫn tăng tốc độ mạng 4G MobiFone trên điện thoại.

Hướng dẫn tăng tốc độ mạng 4G MobiFone trên điện thoại

Khi điện thoại bạn bật chế độ 4G nhưng vẫn gặp tình trạng không kết nối vào mạng được. Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Cài đặt chế độ 4G trên điện thoại

Vì một số nguyên nhân khác nhau điện thoại của bạn sẽ mất kết nối 4G. Trong những trường hợp này, bạn nên cài đặt lại thiết bị của mình. Thông tin chi tiết như sau:

  • Hệ điều hành Android: Vào Cài đặt ⇒ chọn Sim kép và mạng di động ⇒ Chọn sim MobiFone muốn kích hoạt 4G ⇒ bấm Kiểu mạng ưu tiên ⇒ chọn LTE/3G/2G
  • Hệ điều hành IOS (Iphone): Ở mục Cài đặt ⇒ Chọn Di động⇒ Bấm Tùy chọn dữ liệu di động. Tại mục Thoại và dữ liệu, bấm chọn 4G để hoàn tất.

» Tìm hiểu: Cách nhận data miễn phí MobiFone mới nhất 2022

Cách 2: Mua thêm dung lượng để tăng tốc độ mạng 4G MobiFone

Đối với một số gói cước, khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng nhưng với tốc độ thấp. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần mua thêm dung lượng 4G Mobi để có thể tiếp tục sử dụng mạng 4G MobiFone tốc độ cao. Bạn có thể tham khảo một số gói cước như:

Tên gói/ Chu kỳCú pháp sms/ Ưu đãiĐăng ký nhanh
D15
(15.000đ/ 3 ngày)
ON D15 gửi 9084Đăng ký
3GB
D30 
(30.000đ/ 7 ngày)
ON D30 gửi 9084Đăng ký
7GB

» Bạn đã biết: Tại sao sim MobiFone không gửi được tin nhắn? Cách khắc phục như thế nào?

Cách 3: Cài đặt ứng dụng tăng tốc độ 4G MobiFone.

Nếu sử dụng 2 cách trên mà điện thoại bạn vẫn truy cập mạng yếu, bạn có thể tải và cài đặt một trong 5 ứng dụng sau: Internet Speed Booster, Speed Booster, Internet Speed Master,Internet Booster & Optimizer, Faster Internet 2X.

» Xem thêm: Tại sao bật 4G MobiFone mà không hiển thị biểu tượng?

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về tăng tốc độ mạng 4G MobiFone dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và yên tâm lướt web nhé!