Hướng dẫn cách huỷ gói cước 4G MobiFone 1 ngày cực kỳ đơn giản

huỷ gói cước 4g MobiFone 1 ngày bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp chung HUY tên-gói gửi 999. Cước phí hủy 200đ/sms nên bạn cần có tài khoản để thực hiện. Ngoài ra, có một số lưu ý khi hủy gói bạn cũng cần chú ý để không hối hận về quyết định của mình.

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày rất thuận tiện cho những thuê bao dùng ngắn hạn. Tuy nhiên, đa số các gói cước 1 ngày đều có tính năng gia hạn cho ngày sau. Nếu không hủy thì sẽ rất lãng phí khi không còn nhu cầu dùng. Hãy theo dõi dichvumobifone.com sẽ giúp bạn tổng hợp các cú pháp hủy từng gói 4g Mobi.

cach huy 4g mobifone 1 ngay

Cách hủy 4G MobiFone 1 ngày

Lưu ý trước khi hủy gói cước 4G MobiFone 1 ngày

  • Khi thực hiện huỷ gói cước 4G MobiFone 1 ngày bạn cần phải biết tên gói cước. Nếu không nhớ đang dùng gói gì bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 kiểm tra.
  • Cước phí gửi 999 là: 200đ/ sms.
  • Khi thực hiện hủy gói thì toàn bộ ưu đãi của gói đang có sẽ không được bảo lưu. Hệ thống sẽ hủy hoàn toàn gói cước.
  • Ngay sau khi hủy gói cước bạn cần đăng ký gói cước 4G MobiFone khác dùng ngay nếu không muốn bị phát sinh cước vì truy cập Internet.

» Click xem thêm : Các đầu số nhắn tin là bị trừ tiền của MobiFone

Cách hủy đăng ký 4G MobiFone 1 ngày nhanh nhất

Có nhiều gói cước 4G MobiFone 1 ngày đang triển khai với ưu đãi và giá cước khác biệt. Khi hủy gói mỗi gói cũng có cách hủy khác nhau. Cú pháp hủy chung là soạn HUY tên gói gửi 999 với cụ thể cách hủy như trong bảng

Tên góiCách Hủy
D5 HUY D5 gửi 999
D7 HUY D7 gửi 999
D10HUY D10 gửi 999
8NETHUY 8NET gửi 999
TSHUY TS gửi 999
» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng khác đang triển khai ưu đãi đến 120GB
Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp thì gói cước 4G 1 ngày MobiFone bạn đang sử dụng sẽ được hủy hoàn toàn. Nhanh tay thực hiện để hủy gói không còn nhu cầu tránh bị gia hạn trừ cước nhé!