Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone

Dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể từ chối nhận các cuộc gọi mình không mong muốn. Đăng ký chặn cuộc gọi MobiFone bạn sẽ không phải lo lắng vì các cuộc gọi làm phiền nữa mà chỉ tập trung cho công việc học tập của mình. Sau khi dùng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone một thời gian hiệu quả bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone theo hướng dẫn dưới đây.

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Trên thực tế bỏ chặn cuộc gọi MobiFone rất đơn giản, thậm chí có đến 3 cách để khách hàng tha hồ chọn lựa. Hủy chặn cuộc gọi mạng MobiFone dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách thao tác, theo dõi và thực hiện nhé!

Lưu ý cần nhớ trước khi hủy chặn cuộc gọi mạng MobiFone

– Khi bạn thao tác hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn và các số thuê bao đang bị chặn sẽ có thể gọi thoại cho bạn như bình thường. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi tiến hành bỏ chặn cuộc gọi của MobiFone.

– Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là bỏ chặn các số thuê bao trong danh sách đã cài đặt, bạn không cần hủy dịch vụ. Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn BL XOA số-điện thoại gửi 999 (200đ/sms). Số thuê bao đó sẽ được đưa ra khỏi danh sách chặn.

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

Thoải mái liên lạc bạn bè sau khi hủy chặn cuộc gọi MobiFone

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Như đã nói ở trên có 3 cách để bạn bỏ chặn cuộc gọi mạng MobiFone. Dưới đây là thao tác chi tiết hãy chọn cách bạn cảm thấy đơn giản nhất để thực hiện

  • Cách 1: Soạn tin nhắn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

Bạn soạn tin nhắn HUY CB gửi 999 (200đ/sms)

  • Cách 2: Thao tác trên bàn phím bỏ chặn cuộc gọi MobiFone

Bạn bấm trên bàn phím điện thoại:  *090*5*11*12# và làm theo hướng dẫn

  • Cách 3: Truy cập wapsite mobifone.vn hủy dịch vụ Call Barring MobiFone

Bạn hãy bật 3G MobiFone trên máy của mình và truy cập wapsite http://mobifone.vn để hủy dịch vụ mình không có nhu cầu

Với các cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể hủy thành công và tiếp tục an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone.

Hiện nay, nhà mạng có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác đang chờ bạn khám phá như nhạc chờ MobiFone, Mobile TV MobiFone, mDeal MobiFone… hãy cài đặt cho thuê bao của mình trải nghiệm tận hưởng niềm vui nhé!

Hi vọng với bài viết về cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone bạn đã có thể tự hủy gói thành công!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24