Cách hủy gói D15 MobiFone qua 2 cách nhanh chỉ với một cú pháp

Gói D15 là một trong những gói cước ngắn hạn được nhiều người đăng ký. Với ưu đãi dung lượng 3GB chỉ với 15.000đ sử dụng xuyên suốt trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nên hủy gói D15 MobiFone ngay nếu không sẽ bị trừ cước phí khi hết chu kỳ.

Bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước hoặc hủy gia hạn tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngay khi thao tác thành công gói sẽ được hủy theo nhu cầu và bạn có thể an tâm dùng sim tiếp tục trải nghiệm những tiện ích khác. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết cách hủy bên dưới nhé!

Gói cước 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Cách chọn sim số đẹp online MobiFone

Gói HD90 của MobiFone có ưu đãi 8GB/tháng

huy goi d15 mobifone

2 Cách hủy gói D15 MobiFone bạn đã biết chưa?

Cách hủy gói D15 MobiFone qua 2 cách chỉ với một tin nhắn

Tùy theo nhu cầu của bạn là hủy trực tiếp gói D15 hay hủy gia hạn gói mà có cách thực hiện khác nhau theo hướng dẫn dưới đây:

1. Hủy gói D15 MobiFone hoàn toàn

Nếu bạn muốn hủy ngay gói D15 không tiếp tục sử dụng gói nữa thì có thể thao tác theo 2 bước sau đây:

  • Bước 1: Soạn HUY D15 gửi 999.
  • Bước 2: Soạn Y gửi 999 để xác nhận lại (nếu hệ thống yêu cầu trong vòng 10 phút)

Lưu ý:

  • Thời gian chờ xác nhận hủy là 10 phút.
  • Ngay sau khi hủy gói sẽ hủy hoàn toàn, mọi dung lượng 4G MobiFone còn lại, hạn dùng gói sẽ bị hủy không bảo lưu. Nếu bạn truy cập internet sau đó sẽ bị trừ cước theo quy định là 75đ/50KB.
  • Khi hủy gói thành công bạn có thể chọn ngay 1 gói cước 4G của MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu của mình để không bị trừ cước. Hiện nay có nhiều gói ưu đãi chu kỳ từ 1 ngày đến 1 tháng bạn có thể tham khảo dùng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone rẻ gấp 20 lần đang được tin dùng

2. Hủy gia hạn gói D15 MobiFone 

Hủy gia hạn gói D15 MobiFone sẽ giúp cho bạn có thể hủy đi tính năng gia hạn gói. Mọi data còn lại hạn dùng vẫn được bảo lưu cho đến hết thời hạn của gói. Từ chu kỳ sau hệ thống không gia hạn lại gói nữa.

 Để hủy gia hạn gói D15 của MobiFone bạn thực hiện:

Soạn KGH D15 gửi 999

  • Sau khi hủy gia hạn D15 bạn có thể tiếp tục truy cập internet với ưu đãi còn lại của gói. Tuy nhiên không được đăng ký gói 3G/4G MobiFone khác khi chưa hết hạn dùng gói.
  • Cước phí: 200đ/sms

» Tham khảo: Gói cước D30 của MobiFone ưu đãi 7GB chỉ 30K/7 ngày

Cách hủy D15 MobiFone và hủy gia hạn gói cực kỳ đơn giản nên hãy thao tác ngay để thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu của mình nhé! Chúc các bạn hủy gói D15 của MobiFone thành công!