Cách hủy gói HD70 của MobiFone dành cho sim di động

Hủy gói HD70 của MobiFone dành cho sim di động không quá khó, tuy nhiên hiện nay một số người dùng sau khi đã đăng ký gói cước đã không nhớ cú pháp hủy theo quy định. Bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvumobifone sẽ giúp tất cả các bạn tìm lại cú pháp hủy gia hạn và hủy hoàn toàn HD70 theo nhu cầu cá nhân.

cach-huy-goi-hd70-cua-mobifone-danh-cho-sim-di-dong

Cách hủy gói HD70 của MobiFone dành cho sim di động

Gói cước 4G MobiFone – HD70 (70.000đ/tháng) có tính năng tự động gia hạn sau khi hết hạn chu kỳ gói 30 ngày (tính từ ngày đăng ký). Vì vậy nên một khi không muốn tiếp tục duy trì gói ở chu kỳ sau hoặc cần đăng ký 1 gói cước 3G/4G khác cho thuê bao thì phải chủ động tương tác qua kênh sms để hủy.

I. Cách hủy tính năng gia hạn gói HD70 mạng MobiFone

Soạn tin nhắn: KGH gửi 999

Cú pháp hủy gia hạn gói cước HD70 sẽ giúp khách hàng được tiếp tục truy cập mạng 3G/4G với số dung lượng ưu đãi data còn lại cho đến hết chu kỳ gói 30 ngày.

Tuy nhiên khi sử dụng cú pháp hủy gia hạn này thì thuê bao MobiFone phải đợi đến hết thời hạn gói mới có thể đăng ký lại được gói cước 3G/4G mới.

➤ Bạn đã biết Cách Kiểm Tra Dung Lượng 4G MobiFone Đang Dùng Nhanh Nhất!

cach-huy-goi-hd70-cua-mobifone-danh-cho-sim-di-dong

II. Cách hủy gói cước HD70 MobiFone hoàn toàn

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: HUY HD70 gửi 999
  • Bước 2: Xác nhận hủy: Y gửi 999

Lưu ý: Cú pháp HUY HD70 gửi 999 chỉ nên sử dụng khi khách hàng đã dùng hết số dung lượng data 4G tốc độ cao 2,4GB. Bởi sau khi áp dụng cú pháp hủy hoàn toàn gói cước thì hệ thống tổng đài MobiFone hoàn toàn hủy luôn số dung lượng data còn lại của gói HD70 (kể cả thời hạn sử dụng gói vẫn còn).

Sau khi đã hủy HD70 thành công người dùng thuê bao di động có thể tha hồ lựa chọn lại cho “dế yêu” của mình 1 gói cước data 3G/4G mới thật phù hợp.

 Xem ngay danh sách Các Gói Cước 4G MobiFone giá rẻ đang HOT trong năm 2018!

Trong quá trình hủy gói HD70 MobiFone nếu bị gián đoạn (hay thất bại) thì hãy trực tiếp liên hệ đến tổng đài 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhé!