Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhanh nhất

Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone để không còn là hội viên nhận các chính sách ưu đãi, các thông tin KNDL nữa như thế nào? Việc đăng ký làm hội viên bạn có thể thực hiện qua SMS, online hoặc đến cửa hàng Mobi nhưng với hủy đăng ký thì bạn chỉ có thể thực hiện 1 cách duy nhất. Cách thức cũng vô cùng đơn giản ai cũng thực hiện được nên đừng lo lắng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại không muốn tiếp tục làm hội viên nữa mà muốn hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau như không muốn tích lũy điểm, muốn chuyển mạng giữ số, sợ tốn chi phí…. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết cách hủy nhé!

»Xem thêm: Đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi

cach huy ket noi lau dai mobifone

Cách hủy Kết Nối Lâu Dài MobiFone

Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhanh nhất

Kết Nối Dài Lâu MobiFone là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết được nhà mạng triển khai. Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc tích điểm, đổi thưởng Kết Nối Dài Lâu MobiFone, tặng quà sinh nhật, ưu đãi tại đối tác…. Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí không mất bất kỳ chi phí nào và nhận ưu đãi cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại không muốn tiếp tục làm hội viên nữa mà muốn hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cách hủy chương trình Kết Nối Lâu Dài MobiFone như sau:

Soạn HUY gửi 9237

  • Cước phí thực hiện: Miễn phí
  • Sau khi gửi tin sẽ có thông báo từ tổng đài MobiFone cho bạn biết đã hủy thành công và thuê bao không còn là hội viên Kết Nối Dài Lâu nữa.

» Xem lại: Cách đổi điểm chương trình Kết Nối Dài Lâu nhận phút gọi sms

Lưu ý khi thực hiện hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone

  • Khi thực hiện hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone mọi ưu đãi hiện có của chương trình dành cho thuê bao sẽ mất. Hệ thống sẽ không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào. Do đó, hãy suy nghĩ kĩ trước khi hủy.
  • Khi hủy thành công và muốn đăng ký lại làm hội viên KNDL thì sau 6 tháng kể từ thời điểm hủy bạn mới có thể đăng ký lại

» Liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone nếu hủy không thành công

Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện hủy thành công dịch vụ không còn nhu cầu nữa. Chúc các bạn hủy thành công và tiếp tục an tâm sử dụng sim của mình.