Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhanh và MIỄN PHÍ

Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone để không còn là hội viên nhận các chính sách ưu đãi, các thông tin KNDL nữa như thế nào? Việc đăng ký làm hội viên bạn có thể thực hiện qua SMS, online hoặc đến cửa hàng Mobi… Vậy với cách hủy thì sẽ ra sao. Nếu đây là thông tin bạn quan tâm thì hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu ngay nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân mà khách hàng muốn thực hiện hủy hội viên của MobiFone như không muốn tích lũy điểm, muốn chuyển mạng giữ số, không muốn nhận các SMS thông báo từ chương trình KNDL…. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn hủy chi tiết dành cho bạn.

cach huy ket noi dai lau mobifone mien phi

Hướng dẫn hủy kết nối dài lâu MobiFone CHÍNH XÁC

1. Cách hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhanh nhất

Kết Nối Dài Lâu MobiFone là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết được nhà mạng triển khai. Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc tích điểm, đổi thưởng Kết Nối Dài Lâu MobiFone, tặng quà sinh nhật, ưu đãi tại đối tác…. Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí không mất bất kỳ chi phí nào và nhận ưu đãi cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại không muốn tiếp tục làm hội viên nữa mà muốn hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone. Nếu vậy bạn có thể chọn hủy theo 1 trong 3 cách gợi ý sau:

1.1 Nhắn tin để hủy kết nối dài lâu MobiFone

Cách hủy chương trình Kết Nối Lâu Dài MobiFone qua tin nhắn như sau:

Soạn HUY gửi 9237

 • Cước phí thực hiện: Miễn phí
 • Sau khi gửi tin sẽ có thông báo từ tổng đài MobiFone cho bạn biết đã hủy thành công và thuê bao không còn là hội viên Kết Nối Dài Lâu nữa.

Cách đổi điểm chương trình Kết Nối Dài Lâu nhận phút gọi sms

1.2 Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện thao tác hủy

Nếu không thực hiện thao tác nhắn tin thì bạn cũng có thể chọn hủy trực tiếp tại hệ thống cửa hàng MobiFone.

 • Địa chỉ hỗ trợ hủy: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
 • Thủ tục cần mang theo: Mang theo sim đã đăng ký hội viên KNDL + CMND/CCCD chính chủ bản gốc.
 • Tại cửa hàng bạn yêu cầu nhân viên thực hiện hủy hội viên của mình => Nhân viên sẽ xác thực thông tin và hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống cho bạn.

1.3 Để chương trình KNDL Mobi tự hủy hội viên của bạn

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể để nhà mạng MobiFone tự hủy quyền hội viên của bạn. Khi bạn không đáp ứng các điều kiện tham gia KNDL của Mobi theo yêu cầu thì nhà mạng sẽ xem xét và hủy quyền hội viên của bạn. Cụ thể đó là:

 • Thuê bao trả sau: Khi thuê bao trả sau không đủ điều kiện duy trì hội viên với điểm tích lũy tối thiểu 600 điểm xét hạng/ CK (12 tháng)
 • Thuê bao trả trước: Khi sim trả trước của bạn không đủ điểm tích lũy ít nhất 1000 điểm xét hạng/ CK (12 tháng)

Lưu ý:

 • Điểm duy trì HV chỉ tính trên điểm xét hạng, KHÔNG tính điểm thưởng (điểm tặng sinh nhật, tặng TB lâu năm…).
 • ĐIỂM XÉT HẠNG: là điểm tích lũy khi sử dụng các dich vụ có tính cước trong kỳ xét hạng 12 tháng

Khi bạn không đảm bảo các tiêu chí điểm xét hạn tối thiểu trong 12 tháng thì nhà mạng sẽ tự động hủy hạn hội viên của bạn. Thường cách này chỉ hữu dụng khi nhu cầu sử dụng di động của bạn cực kỳ ít hoặc không sử dụng.

2. Hủy kết nối dài lâu của Mobi có tốn phí không?

Khi không có nhu cầu tham gia tiếp tục ưu đãi kết nối dài lâu của MobiFone thì bạn có thể an tâm thực hiện thao tác hủy. Cả 3 cách hướng dẫn hủy được cập nhật bên trên đều MIỄN PHÍ.

Và ngay sau khi bạn yêu cầu hủy thì hệ thống sẽ tiến hành hủy ngay trong vòng từ 1 – 2 phút. Riêng với các để hệ thống tự hủy thì thời gian để hủy sẽ lâu hơn vì nhà mạng xét duyệt theo chu kỳ 12 tháng.

3. Những lưu ý khi thực hiện hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone

 • Khi bạn hủy hội viên Mobi thì tất cả mọi điểm tích lũy, thứ hạng của bạn cũng sẽ bị hủy. Không bảo lưu, không cộng dồn.
 • Hủy Kết Nối Dài Lâu MobiFone thành công mọi ưu đãi hiện có của chương trình dành cho thuê bao sẽ mất. Hệ thống sẽ không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào. Do đó, hãy suy nghĩ kĩ trước khi hủy.
 • Khi hủy thành công và muốn đăng ký lại làm hội viên KNDL thì sau 6 tháng kể từ thời điểm hủy bạn mới có thể đăng ký lại. Và khi thực hiện đăng ký lại thì bạn sẽ là hội viên mới, bắt đầu từ thứ hạng thấp nhất là hạng Đồng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone nếu hủy không thành công

Bài viết vừa hướng dẫn đến bạn chi tiết 3 cách hủy kết nối dài lâu MobiFone nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể thực hiện quản lý sử dụng và tham gia các chương trình từ MobiFone thuận tiện hơn!