Cách huỷ gói cước Y5 của MobiFone qua tin nhắn chỉ mất 2s

Hiện nay, nhiều khách hàng thắc mắc rằng hủy gói cước Y5 MobiFone như thế nào? Hiểu được vấn đề mà khách hàng đang nan giải, dichvmobifone.com sẽ hướng dẫn bạn hủy gói cước nhanh nhất. Cú pháp hủy khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện hủy chỉ trong vòng 1 bước đã thành công ngay.

Vậy cú pháp hủy gói cước Y5 MobiFone như thế nào? Có tốn cước phí hay không? Cùng tìm câu trả lời với bài viết bên dưới. Để giải đáp thắc mắc và hủy thành công gói cước Y5 của MobiFone.

Gói cước D15 MobiFone ưu đãi 3GB trong 3 ngày

Cách đăng ký gói C190 của MobiFone khuyến mãi hấp dẫn

cach huy goi cuoc y5 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước Y5 của MobiFone

Cách hủy Y5 MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Gói cước Y5 MobiFone mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng 68 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với cước 5.000đ/ ngày. Gói cước ưu đãi hấp dẫn nhưng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng bạn cần phải hủy ngay để tránh bị gia hạn trừ tiền hằng ngày.

Gói cước Y5 của MobiFone không có cú pháp hủy gia hạn mà chỉ có duy nhất 1 cú pháp hủy hoàn toàn gói cước. Do đó, bạn chỉ có thể hủy với hướng dẫn dưới đây. Cú pháp hủy gói cước Y5 của MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại của bạn:

Soạn HUY Y5 gửi 999

Cước phí hủy Y5 là 200đ/sms. Và sẽ trừ vào tài khoản chính thuê bao trả trước. Do đó, bạn cần phải có đủ cước mới có thể hủy thành công nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ 10K không giới hạn data

Một số thông tin cần nhớ khi hủy gói Y5 MobiFone

  • Khi thực hiện hủy thành công mọi ưu đãi còn lại, phút gọi, hạn sử dụng sẽ bị mất đi, không bảo lưu.
  • Bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) để kiểm tra gói cước Y5 của mình còn ưu đãi không,  tận dụng cho hết trước khi hủy.
  • Sau khi hủy hệ thống sẽ có SMS phản hồi thông báo và kể từ lúc này khi bạn gọi đi sẽ bị tính cước theo quy định thông thường.

Hãy chọn lựa cho mình một gói cước gọi khuyến mãi MobiFone khác sử dụng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, tiết kiệm chi phí. MobiFone hiện nay đang có rất nhiều gói cước ưu đãi gọi khác nhau chu kỳ 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài cho bạn chọn lựa đăng ký.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi, sms MobiFone đang triển khai

Chỉ với một tin nhắn bạn đã có thể hủy gói Y5 của MobiFone thành công rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm thú vị với các gói cước 3G/4G Mobi khác.