Cách huỷ gói cước Y5 của MobiFone qua tin nhắn

Bạn đã sử dụng gói cước khuyến mãi gọi Y5 được một thời gian và giờ đây muốn hủy Y5 MobiFone? Bạn cần phải thực hiện như thế nào? Các ưu đãi đang có của gói có bị mất đi cùng gói cước không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và thực hiện chính xác cú pháp hủy gói cước Y5 của MobiFone.

Hủy Y5 MobiFone

Hủy Y5 MobiFone như thế nào để không bị gia hạn hàng ngày

Cách hủy Y5 MobiFone đơn giản trong 2s qua tin nhắn

Gói cước Y5 MobiFone mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng 68 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với cước 5.000 đ/ ngày. Gói cước ưu đãi hấp dẫn nhưng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng bạn cần phải hủy ngay để tránh bị gia hạn trừ tiền hằng ngày.

Gói cước Y5 của MobiFone không có cú pháp hủy gia hạn mà chỉ có duy nhất 1 cú pháp hủy hoàn toàn gói cước. Do đó, bạn chỉ có thể hủy với hướng dẫn dưới đây.

Cú pháp hủy gói cước Y5 của MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại của bạn:

Soạn HUY Y5 gửi 999

Cước phí hủy Y5 là 200đ/sms và sẽ trừ vào tài khoản chính thuê bao trả trước. Do đó, bạn cần phải có đủ cước mới có thể hủy thành công nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone 10k không giới hạn data

Hủy gói cước Y5 MobiFone

Soạn tin nhắn chỉ 2s đã hủy thành công gói Y5 MobiFone

Một số thông tin cần nhớ khi hủy gói Y5 MobiFone

  • Khi thực hiện hủy thành công mọi ưu đãi còn lại, phút gọi, hạn sử dụng sẽ bị mất đi, không bảo lưu. Bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) để kiểm tra gói cước Y5 của mình còn ưu đãi không,  tận dụng cho hết trước khi hủy.
  • Sau khi hủy hệ thống sẽ có SMS phản hồi thông báo và kể từ lúc này khi bạn gọi đi sẽ bị tính cước theo quy định thông thường.

Hãy chọn lựa cho mình một gói cước gọi khuyến mãi MobiFone khác sử dụng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, tiết kiệm chi phí. MobiFone hiện nay đang có rất nhiều gói cước ưu đãi gọi khác nhau chu kỳ 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài cho bạn chọn lựa đăng ký.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi, sms MobiFone đang triển khai

Hủy Y5 MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nếu bạn muốn loại bỏ gói cước này ra khỏi thuê bao của mình.

Chúc các bạn hủy gói cước Y5 của MobiFone thành công!