Chỉ 5.000đ có ngay 68 phút gọi tại KV9 với gói Y5 MobiFone

Dù bạn bè, người thân của bạn ở bao xa với gói cước Y5 MobiFone bạn sẽ có thể rút ngắn khoảng cách và nói chuyện dài lâu. Bởi vì, gói cước Y5 MobiFone có những ưu đãi cực hấp dẫn được triển khai từ ngày 09/08/2015 dành cho những khách hàng ở KV 9. Nếu bạn nằm trong danh sách tham gia khuyến mãi hãy tham gia ngay và tận dụng cơ hội để có thêm nhiều phút gọi miễn phí với mọi người nhé!

Chỉ với 5.000đ 1 lần đăng ký bạn sẽ có ngay 68 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 24 giờ. Với số phút gọi nội mạng cực khủng này, bạn tha hồ nói chuyện bạn bè, tám với người thân, chia sẻ những câu chuyện không đầu không cuối mà không lo về tài khoản. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu kỹ hơn về gói khuyến mãi Y5 này để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Tham gia gói khuyến mãi Y5 MobiFone để thoải mái nói chuyện bạn bè

Tham gia gói khuyến mãi Y5 MobiFone để thoải mái nói chuyện bạn bè

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi

– Áp dụng cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại KV9 bao gồm các tỉnh thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Để biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không, bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra KT<cách>DSKM gửi 999

Đăng ký ngay gói Y5 MobiFone để kết nối dài lâu miễn phí với mọi người

Đăng ký ngay gói Y5 MobiFone để kết nối dài lâu miễn phí với mọi người

2. Thông tin chi tiết gói khuyến mãi Y5 MobiFone

Thời gian triển khai gói khuyến mãi Y5 MobiFone là từ ngày 9/8/2015 đến khi có thông báo mới. Trong khoảng thời gian này khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói Y5 sẽ nhận được ưu đãi như sau:

Cước phí: 5.000đ trừ vào tài khoản gốc

Ưu đãi: Miễn phí 68 phút gọi nội mạng sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói Y5 MobiFone.

Cách đăng ký: Y5 gửi 999

Hủy gói Y5: Soạn tin nhắn HUY<cách>Y5 gửi 999

 Để tận hưởng nhiều hơn những ưu đãi của MobiFone và kết nối dài lâu với mọi người bạn hãy tham gia gói cước 3G của MobiFone. Khi đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được truy cập internet an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và sử dụng các ứng dụng 3G để nói chuyện bạn bè miễn phí. Đăng ký ngay gói cước được nhiều người ưa chuộng MIU theo cú pháp ON<cách>MIU gửi 9084 <khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Gói cước Y5 sẽ là người bạn đồng hành cần thiết cho bạn trong suốt thời gian bạn cần liên lạc thường xuyên với người thân, bạn bè. Với số phút miễn phí cực ưu đãi, hi vọng gói cước Y5 MobiFone sẽ mang đến niềm vui kết nối mỗi ngày cho bạn và người thân!