Đăng ký gói Y5 MobiFone nhận ưu đãi gọi 68 phút chỉ 5K

Đăng ký gói Y5 của MobiFone thành công khách hàng có 68 phút gọi với cước phí chỉ 5.000đ mỗi ngày. Đây là gói cước có ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng thuộc đối tượng hưởng ưu đãi của MobiFone. Thuê bao nào đang tìm gói gọi thoải mái thì không nên bỏ qua gói Y5.

Tuy nhiên, thì gói Y5 giới hạn một số đối tượng đăng ký. Chỉ thuê bao nào đang hoạt động trong khu vực 9 mới có thể tham gia sử dụng ưu đãi của gói cước. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ về cú pháp đăng ký nhé!

Bảng giá cước gọi sms trả trước MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 2k

Cách đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ miễn phí gọi nội mạng

goi cuoc y5 cua mobifone

Đăng ký gói Y5 MobiFone nhận ưu đãi gọi 68 phút nội mạng

Đăng ký gói cước Y5 MobiFone ưu đãi 68 phút gọi mỗi tháng

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi

  • Đối tượng thuộc khu vực 9 MobiFone bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Để biết mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không, soạn tin kiểm tra: KT DSKM gửi 999.

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone khác

2. Thông tin chi tiết gói khuyến mãi Y5 MobiFone

Để đăng ký gói cước Y5 MobiFone bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Tên gói cước Y5 MobiFone
Cú pháp đăng kýY5 gửi 999
Ưu đãi

Miễn phí 68 phút gọi nội mạng

Cước phí/ Hạn dùng5.000đ/ 24h kể từ lúc đăng ký

3. Những lưu ý khi sử dụng gói cước Y5 MobiFone

  • Gói Y5 MobiFone có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ. Để hủy gói cước Y5: Soạn tin nhắn HUY Y5 gửi 999. Tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms.
  • Ngoài ra, để kiểm tra ưu đãi còn lại hãy soạn: KT ALL gửi 999
  • Đăng ký gói cước Y5 thành công đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cam kết sử dụng mạng MobiFone không chuyển mạng trong vòng 720 ngày.

Để tận hưởng nhiều hơn những ưu đãi của MobiFone và kết nối dài lâu với mọi người bạn hãy tham gia gói cước 3G của MobiFone. Khi đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được truy cập internet an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và sử dụng các ứng dụng 3G để nói chuyện bạn bè miễn phí. Trong đó, gói MIU là gói cước được ưa chuộng nhất.

Gói cước Y5 sẽ là người bạn đồng hành cần thiết cho bạn trong suốt thời gian bạn cần liên lạc thường xuyên với người thân, bạn bè. Với số phút miễn phí cực ưu đãi, hi vọng gói cước Y5 MobiFone sẽ mang đến niềm vui kết nối mỗi ngày cho bạn và người thân!