Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu iCloud khi bị quên

Như các bạn đã biết thì iPhone là điện thoại có bảo mật khá cao và từ iOS 7 trở lên thì Apple đã kết hợp và hệ điều hành iOS của mình tính năng iCloud với rất nhiều công dụng cho iOS như sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị, khôi phục dữ liệu, thông báo điện thoại… Tuy nhiên, nhiều bạn do lâu ngày không sử dụng đến iCloud hay vì một lý do nào đó mà không nhớ được mật khẩu iCloud của mình. Vậy làm sao để tìm lại mật khẩu iCloud trên iPhone? Mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách tìm mật khẩu iCloud cho iPhone đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud khi bị quên, mất

tim lai mat khau icloud

Đầu tiên, để thực hiện việc tìm mật khẩu iCloud, bạn cần phải nhớ được tài khoản và mật khẩu Email mà mình đã sử dụng để đăng kí tài khoản iCloud. Tiếp theo sau đó bạn vào trang quản lý tài khoản của Apple để có thể quản lý tài khoản của mình.

Cách chặn người lạ xóa ứng dụng trên iPhone!

mat khau icloud

Sau đó, bạn chọn vào mục Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? ở cuối trang web. Tiếp tục bạn chọn và mục nhận eMail để điền vào email mà mình đã sử dụng, hoặc có thể chọn vào mục Trả lời câu hỏi bảo mật mà lúc bạn đăng kí tài khoản iCloud đã cài đặt, ở đây mình chọn vào mục Nhận email và chọn tiếp tục.

tim lai mat khau cho tai khoan icloud

4 ứng dụng không thể thiếu trên Smartphone!

Sau đó, bạn vào kiểm tra email mà mình đăng ký iCloud sẽ có một email mới được gửi từ Apple với nội dung cho phép bạn khôi phục mật khẩu. Bạn chọn vào đặt lại bây giờ để tiến hành cài đặt mật khẩu mới nhé!

icloud bi quen mat khau

Chỉ với thủ thuật mobile đơn giản là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của mình rồi đấy, bạn cũng nên lưu ý là đặt mật khẩu cho dễ nhớ và quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật nhé.

Chúc các bạn luôn có được bảo mật tốt nhất với dòng sản phẩm của iPhone sành điệu hiện nay!