Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bạn cần phải thực hiện một vài thao tác nhỏ. Chỉ chưa đến 10s bạn đã có thể xem lại tin nhắn đã xóa của mình. Việc lấy lại tin nhắn đã xóa không phải là việc phức tạp nên khi có nhu cầu bạn hãy thực hiện ngay.

Bạn thường xuyên liên lạc với mọi người bằng các tin nhắn trên Messenger nhưng tin nhắn quá nhiều nên bạn đã xóa đi bớt. Chẳng may một lúc nào đó bạn cần xem lại những tin nhắn này bạn phải làm sao? Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện.

» Xem ngay: Đăng ký 4G MobiFone dung lượng khủng truy cập Facebook 30 ngày

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Tin nhắn trên Messenger Facebook một khi đã xóa đi sẽ không thể nhìn thấy hiển thị trên giao diện chat nữa. Cách duy nhất để xem lại những tin nhắn này là bạn phải khôi phục lại trạng thái tin nhắn và phải tải về. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập Facebook của bạn vào phần Cài đặt

Phần cài đặt nằm trong nút mũi tên

Bước 2: Chọn phần Chung sau đó chọn tải xuống bản sao

Chọn mục tải xuống bản sao khung xanh

Bước 3:  Hệ thống  hiển thị khung thông báo bạn chọn bắt đầu sao lưu.

 Bước 4: Hệ thống hỏi mật khẩu bạn nhập mật khẩu vào và chọn gửi

Bước 5:  Nếu lần đầu tiên thực hiện  Facebook sẽ gửi bảng tải xuống về mail của bạn  (mail đã đăng ký tài khoản Facebook). Bạn truy cập mail và kích chọn vào mail Facebook đã gửi và kích vào link trong mail.  Những lần sau có thể máy tính sẽ tự tải ngay về mà không cần bạn phải vào mail để lấy

Bước 7: Máy tính sẽ tải bảng sao lưu về máy và hiển thị dưới dạng tệp. Bạn kích vào tệp và chọn phần HTML  và chọn link tương ứng để xem lại những tin nhắn mình đã xóa

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để xem lại những trao đổi của mình lúc trước.

Chúc các bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thành công!