3 cách kiểm tra dung lượng D30 MobiFone nhanh

Trong quá trình sử dụng gói 4G Mobi việc cần thường xuyên làm là kiểm tra data còn lại của gói. Cách kiểm tra dung lượng D30 Mobi còn lại sẽ giúp bạn nắm rõ ưu đãi còn bao nhiêu và điều chỉnh lưu lượng truy cập của mình. Có đến 3 cách để bạn thao tác kiểm tra nên hãy chọn cách đơn giản nhất và thực hiện nhé!

cach kiem tra dung luong d30 mobifone

Có 3 cách kiểm tra dung lượng D30 MobiFone

3 cách kiểm tra dung lượng D30 MobiFone nhanh

Một trong những gói cước đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện này là D30. Gói 4G 1 tuần Mobi này giá hợp lý và data cực nhiều nên giúp bạn thoải mái lướt web không lo phát sinh phí.

Tuy nhiên, khi dùng hết data gói sẽ ngừng truy cập nên để tránh ảnh hưởng niềm vui khi đang xem phim chơi game. nghe nhạc… hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng D30 MobiFone. Có các cách kiểm tra như dưới đây:

1. Soạn tin nhắn gửi kiểm tra data còn lại D30 Mobi

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn biết sim mình còn bao nhiêu dung lượng và soạn tin nhắn. Chỉ cần thao tác

Soạn KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999

Cước kiểm tra: 200đ/sms gửi 999

Sẽ có tin nhắn từ tổng đài Mobi thông báo ngay sau khi bạn gửi thao tác kiểm tra data. Mọi dung lượng còn lại, hạn dùng gói sẽ hiển thị trong tin nhắn đó.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G Mobi sử dụng nếu data còn ít

2. Truy cập ứng dụng My MobiFone tra cứu

Ứng dụng My MobiFone sẽ giúp bạn kiểm tra được những thông tin quan trọng khi dùng sim. Chỉ cần đăng nhập My MobiFone dung lượng sẽ hiển thị ngay trên giao diện chính

» Xem ngay: Cách đăng nhập và sử dụng ứng dụng My MobiFone

3. Thao tác USSD kiểm tra dung lượng D30 của MobiFone

Thao tác USSD bấm trên bàn phím điện thoại đang ngày càng được nhiều người tin dùng hơn. Vì nó thực hiện hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bấm *090# và phím 5 để tra cứu dung lượng gói D30 Mobi. Mọi thông tin gói sẽ hiển thị ngay trên màn hình

Ngoài ra bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để tra cứu dung lượng gói còn lại là bao nhiêu.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ gấp 20 lần đang được tin dùng

Hi vọng cách kiểm tra dung lượng D30 MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhanh tay thực hiện và an tâm truy cập tiếp nhé!