4 Cách kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone cực nhanh

Bạn thường xuyên truy cập Internet bằng data 3G/4G MobiFone. Có 1 vài gói cước khuyến mãi Mobi khi truy cập hết data tốc độ cao sẽ tự động ngắt kết nối. Và chuyển sang data tốc độ thường được tính phí cước là 75đ/50KB. Do đó việc kiểm tra dung lượng thường xuyên là cần thiết. Kiểm tra dung lượng gói C190 của MobiFone là một trong những điều tất yếu.

Ưu đãi gói còn lại là bao nhiêu? Là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi sử dụng gói cước C190 để truy cập Internet. Hiện nay có 4 cách để tra cứu data gói C190 Mobi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

kiem tra dung luong goi c190 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone 

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone

Muốn biết gói cước C190 của MobiFone còn bao nhiêu data ưu đãi trong ngày bạn có thể thao tác soạn tin nhắn kiểm tra. Cú pháp kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone là:

Soạn KT ALL gửi 999

Cước phí thực hiện: 200đ/ sms

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ gửi về tin nhắn trong đó có thông báo ưu đãi data  4G MobiFone còn lại, phút gọi còn lại và hạn dùng gói.

»  Xem thêm: Cách hủy gói C190 của MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa.

2. Thao tác USSD để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C190 MobiFone

Một cách đơn giản khác để biết ưu đãi gói C190 MobiFone còn lại là bao nhiêu đó là thao tác USSD. Thực hiện nhanh và hoàn toàn miễn phí. Cách tra cứu:

Bấm *090#OK sau đó bấm phím 5

Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các gói bạn đang dùng, bạn chọn gói C190 Mobi. Sau đó toàn bộ dung lượng data còn lại, phút gọi nội mạng MobiFone ưu đãi, hạn dùng gói sẽ hiển thị trên màn hình.

3. Truy cập ứng dụng My MobiFone để tra cứu online

Ứng dụng My MobiFone là một kênh chăm sóc khách hàng vô cùng hữu hiệu đang được nhiều khách hàng tin dùng. Chỉ cần truy cập ứng dụng bạn sẽ xem dung lượng gói C190 Mobi còn lại là bao nhiêu được ngay trên màn hình.

Cách tra cứu: Truy cập ứng dụng My MobiFone ⇒ Tại mục thông tin data hệ thống có hiển thị thông gói đang dùng kèm ưu đãi còn lại và hạn dùng gói.

4. Gọi tổng đài Mobi để kiểm tra dung lượng gói cước C190

Nếu không muốn tự mình tra cứu bạn có thể gọi tổng đài Mobi để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra cho bạn. Khi gọi kiểm tra dung lượng gói C190 MobiFone chú ý cung cấp đúng tên gói đang dùng, số điện thoại cần kiểm tra và thông tin chính chủ sim của mình.

» Click xem ngay: Gọi số tổng đài cskh MobiFone hỗ trợ 24/24 tra cứu cực nhanh mọi thông tin

Trên đây, là 4 cách tra cứu dung lượng gói C190 MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay ghi nhớ các ưu đãi còn lại và sử dụng sao cho hợp lý nhé!