3 Cách kiểm tra dung lượng gói D90 của MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói D90 MobiFone còn lại là thao tác cực quan trọng bạn cần phải nhớ trong quá trình dùng sim. Có đến 3 cách khác nhau để bạn tra cứu data còn lại qua sms, ussd, ứng dụng. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới và thực hiện ngay nhé!

cach kiem tra dung luong goi d90 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói D90 MobiFone cực dễ

3 Cách kiểm tra dung lượng gói D90 của MobiFone

Gói cước 4G MobiFone D90 đang được nhiều khách hàng sử dụng vì ưu đãi hấp dẫn và giá cước phải chăng. Dung lượng ưu đãi 1GB/ngày nếu dùng hết sẽ ngừng truy cập vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiểm tra mới có thể thả ga giải trí không bị ngắt đột ngột

Có đến 3 cách để bạn kiểm tra dung lượng gói cước D90 của MobiFone như trong bảng dưới đây:

Cách kiểm traThao tác
Qua tin nhắnKT DATA gửi 999
Qua USSD*090*5#
Qua ứng dụngTruy cập ứng dụng My MobiFone » Chọn cá nhân/ gói cước sử dụng »  chi tiết ưu đãi gói D90 MobiFone còn lại

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G giá rẻ MobiFone data đến 60GB mỗi tháng

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng gói D90 mạng MobiFone

  • Kiểm tra qua tin nhắn bạn mất cước 200đ/sms gửi tin. Kiểm tra qua USSD hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra qua ứng dụng bạn cần mở 3G/4G MobiFone trên máy của mình.
  • Khi hệ thống hiển thị là 0MB thì có nghĩa bạn đã dùng hết data ưu đãi ngày hôm đó. Hãy đợi qua hôm sau để được tặng lại dung lượng 1GB dùng cho 24h tiếp theo.
  • Data hiển thị là dung lượng cộng theo ngày của gói, không phải dung lượng của 1 tháng. Hạn dùng kiểm tra được cũng là hạn dùng 1 ngày.

» Xem thêm: Cách hủy gói D90 MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa

Cách kiểm tra dung lượng gói D90 MobiFone dễ dàng với bất kỳ ai nên hãy thao tác ngay và ghi nhớ cú pháp để dùng thường xuyên nhé.