Cách kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720

Kiểm tra imei là một trong những vấn đề quan trọng đối với các dòng điện thoại Smartphone hiện nay. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không biết imei là gì? và tầm quan trọng của việc check imei. Chính vì thế hôm nay dichvumobifone.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720…

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra imei của một dòng điện thoại. Dưới đây sẽ là một số thủ thuật mobile để bạn có thể tham khảo và thực hiện cho mình.

cach-check-imei-lumia-930-525-720-5

Kiểm tra imei là gi?

Check imei là gì? Tại sao cần check imei? Đây là câu hỏi được nhiều thắc mắc bởi khá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên đối với người sử dụng iPhone thì chắc chắn thuật ngữ này rất quen thuộc.

Check imei là cách để chúng ta có thể phát hiện được điện thoại nào là thật, điện thoại nào là giả để thông qua đó mua và sử dụng tốt nhất cho mình.

Hướng dẫn cách check imei Lumia 930, 525, 720

Chúng ta có 2 cách để có thể thực hiện việc check imei Lumia như sau:

Cách 1: Từ trình quay số.

Đây là cách thông dụng mà các điện thoại khác thường sử dụng như iPhone, Samsung, Sony, Oppo…

Cách thực hiện:

Từ trình quay số của điện thoại bạn thực hiện lệnh *#06#. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị dòng số imei của điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Cách 2: Thông qua Cài đặt

Ngoài cách như trên bạn có thể thông qua quá trình cài đặt như sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt

Cách kiểm tra số imei trên Lumia

Bước 2: Sau đó bạn nhấn Chọn mục hệ thống.

Cách kiểm tra số imei trên Lumia

Bước 3: Tiếp theo bạn ấn Chọn mục giới thiệu để kiểm tra số imei cho Lumia.

Cách kiểm tra số imei trên Lumia

Bước 4: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị ra thông số của máy và bạn để ý phần dưới cùng đó chính là dãy số imei của điện thoại bạn.

Cách kiểm tra số imei trên Lumia

Như vậy là bạn đã kiểm tra số imei cho Lumia của mình thành công. Mỗi máy sẽ có DUY NHẤT một mã số imei chính vì vậy bạn nên kiểm tra điện thoại trước khi mua sử dụng để tránh việc mua nhầm máy giả, máy kém chất lượng.

Chúc các bạn thành công!