Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone

Gói cước C90N MobiFone với ưu đãi data khủng lên đến 120GB/tháng đang là gói cước hot nhất hiện nay. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng mong muốn được tham gia gói combo khuyến mãi siêu hấp dẫn này. Đây là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao thuộc danh sách vậy nên bạn hãy chủ động kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone hay không.

Việc kiểm tra ưu đãi trên thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn của gói cước C90N. Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra thành công các gói ưu đãi trên sim của mình. Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn dưới đây để biết thuê bao có thuộc danh sách tham gia gói C90N theo quy định của nhà mạng hay không và đăng ký gói cước tận hưởng ưu đãi ngay nào!

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh nhất

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 120K

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone khuyến mãi giá rẻ nhất

kiem tra thue bao duoc tham gia c90n mobifone

Kiểm tra thuê bao có được tham gia gói C90N MobiFone

Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone nhanh nhất

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem thuê bao của mình có may mắn thuộc danh sách gói cước C90N hay không bằng những cách đơn giản sau đây.

1/ Thực hiện thao tác đăng ký gói cước C90N để tra cứu

Một trong những cách kiểm tra nhanh nhất đó là bạn cần thực hiện thao tác đăng ký gói cước C90N MobiFone.

ON C90N gửi 9084 hoặc nhấn Đăng ký

Khi bạn thực hiện đăng ký sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thuê bao không được ưu đãi: Hệ thống sẽ báo thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói C90.
  • Thuê bao được ưu  đãi gói C90: Nếu trong tài khoản của bạn có đủ 90K thì sẽ nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công gói cước. Nếu tài khoản của bạn không đủ hệ thống sẽ báo “Tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói C90N” trường hợp này bạn cần nạp thêm tiền để đăng ký gói cước.

Lưu ý: Thuê bao chỉ nên thực hiện đăng ký gói cước khi không sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào. Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có đang tham gia gói data nào không.

» Tham khảo: Đăng ký gói 4G khuyến mãi MobiFone khác với giá chỉ từ 70k nếu không đăng ký được C90N

2/Soạn tin nhắn để kiểm tra khuyến mãi

MobiFone có triển khai cú pháp nhắn tin kiểm tra khuyến mãi giúp khách hàng chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin ưu đãi của thuê bao. Bạn có thể kiểm tra bằng cách:

KT DSKM gửi 999  (200đ/SMS).

Tổng đài sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết tất cả các gói cước khuyến mãi data, gọi, SMS,… mà thuê bao được tham gia. Bạn đọc kỹ nội dung để biết có gói C90N hay không.

3/Thao tác USSD *090# để kiểm tra

Ngoài cách kiểm tra qua tin nhắn thì bạn có thể chọn bấm *090# để kiểm tra danh sách khuyến mãi. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bấm trên bàn phím như cách gọi điện thoại thông thường: *090#gọi.
  • Bước 2: Bạn chọn nhánh có Data và thoại
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về thông tin các gói cước bạn được tham gia, hãy kiểm tra được có gói C90N hay không.

4/  Liên hệ tổng đài để được kiểm tra 

Ngoài những thao tác bạn có thể chủ động thực hiện như trên thì gọi tổng đài MobiFone cũng là giải pháp tra cứu hữu ích.

  • Cách gọi: Dùng chính số muốn kiểm tra gọi đến tổng đài 9090 để điện thoại viên tra cứu trực tiếp.
  • Nếu dùng số khác gọi cần phản cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký chính chủ của thuê bao.

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể truy cập vào hộp thư đến trên điện thoại của mình, cập nhật những SMS từ 999 hoặc MobiFone để không bỏ lỡ SMS mời đăng ký gói C90N từ nhà mạng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone cho thuê bao.

Nếu bạn không được tham gia gói C90N bạn có thể tham khảo gói cước c120 MobiFone ưu đãi mới triển khai để sử dụng ưu đãi 120GB/tháng, miễn phí gọi dưới 20 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng

Như vậy có khá nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói C90N MobiFone hay không. Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn được tham gia gói C90 để luôn có những trải nghiệm di động thoải mái nhất!