Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone nhanh nhất

Gói cước C90N MobiFone với ưu đãi data khủng lên đến 120GB/tháng đang là gói cước hot nhất hiện nay. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng mong muốn được tham gia gói combo khuyến mãi siêu hấp dẫn này. Để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng DichvuMobiFone.com sẽ gợi ý cho bạn Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone nhanh nhất.

dang ky goi cuoc c90n mobifone

Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone nhanh nhất

Cách kiểm tra thuê bao có được ưu đãi gói C90N MobiFone nhanh nhất

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem thuê bao của mình có may mắn thuộc danh sách gói cước C90N hay không bằng những cách đơn giản sau đây.

Gói C90N MobiFone đã ngừng cung cấp từ ngày 15/2020. Bạn có thể tham khảo gói cước c120 MobiFone ưu đãi mới triển khai để sử dụng ưu đãi 120GB/tháng, miễn phí gọi dưới 20 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng

Cách 1: Kiểm tra lại SMS gửi từ tổng đài 999 

Những thuê bao may mắn thuộc danh sách được ưu đãi gói cước C90N sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo. Đầu số nhắn tin mời tham gia gói cước là 999. Do vậy bạn có thể kiểm tra những tin nhắn nhận được để biết mình có được ưu đãi gói cước hay không.

Cách 2: Thực hiện thao tác đăng ký gói cước C90N

Một trong những cách kiểm tra nhanh nhất đó là bạn cần thực hiện thao tác đăng ký gói cước C90N MobiFone. Cú pháp đăng ký gói C90N là ON C90N gửi 9084. Khi bạn thực hiện đăng ký sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thuê bao không được ưu đãi: Hệ thống sẽ báo thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói C90.
  • Thuê bao được ưu  đãi gói C90: Nếu trong tài khoản của bạn có đủ 90K thì sẽ nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công gói cước. Nếu tài khoản của bạn không đủ hệ thống sẽ báo “Tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói C90N” trường hợp này bạn cần nạp thêm tiền để đăng ký gói cước.

Lưu ý: Thuê bao chỉ nên thực hiện đăng ký gói cước khi không sử dụng bất kỳ gói cước 3G/4G nào. Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có đang tham gia gói data nào không.

» Tham khảo: Đăng ký gói cước 4G MobiFone khác với giá chỉ từ 70k nếu không đăng ký được C90N

dang ky goi cuoc c90n mobifone

Cách 3: Soạn tin nhắn để kiểm tra khuyến mãi

MobiFone có triển khai cú pháp nhắn tin kiểm tra khuyến mãi giúp khách hàng chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin ưu đãi của thuê bao. Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999  (200đ/SMS).

Tổng đài sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết tất cả các gói cước khuyến mãi data, gọi, SMS,… mà thuê bao được tham gia. Bạn đọc kỹ nội dung để biết có gói C90N hay không.

Cách 4: Kiểm tra qua thao tác USSD *090#

Ngoài cách kiểm tra qua tin nhắn thì bạn có thể chọn bấm *090# để kiểm tra danh sách khuyến mãi. Cách thực hiện như sau:

Bấm trên bàn phím như cách gọi điện thoại thông thường: *090#gọi. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu với các nhánh tương ứng, bạn chọn nhánh có Data và thoại là sẽ kiểm tra được thuê bao có được tham gia gói C90N hay không.

Cách 5: Liên hệ tổng đài để được kiểm tra 

Ngoài những thao tác bạn có thể chủ động thực hiện như trên thì gọi tổng đài MobiFone cũng là giải pháp tra cứu hữu ích.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone kiểm tra ưu đãi gói C90N MobiFone.

Như vậy có khá nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói C90N MobiFone hay không. Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn được tham gia gói C90 để luôn có những trải nghiệm di động thoải mái nhất!