Cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone siêu dễ

Mạng 5G được biết là thế hệ thứ 5 của mạng di động với tốc độ nhanh gấp 10 lần mạng 4G. Và hiện nay nhà mạng MobiFone đã nhanh chóng triển khai 5G đến với khách hàng ở 1 số tỉnh thành nước ta. Vậy khu vực bạn sống có sóng 5G hay không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để kiểm tra vùng phủ sóng 5G của MobiFone nhé!

Với tốc độ đường truyền nhanh người dùng mạng 5G MobiFone sẽ không gặp phải các tình trạng giật, lag, không load được video. Việc kiểm tra vùng phủ sóng 5G được thực hiện vô cùng đơn giản và có 2 cách nên bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy chọn cách mình thích nhé!

cach kiem tra vung phu song 5g mobifone

Làm thế nào để tra cứu vùng phủ sóng 5G Mobifone?

Làm thế nào để kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone chỉ mới trải nghiệm thử mạng 5G tại 1 số thành phố lớn ở nước ta. Và trong những tháng tiếp theo, chắc chặn hệ thống mạng này sẽ được phổ biến trên phạm vi toàn quốc. Muốn biết khu vực bạn đang sống có mạng 5G hay không thì hãy tiến hành kiểm tra vùng phủ sóng bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

» Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký 5G MobiFone nhận tốc độ nhanh gấp 100 lần 

1/ Kiểm tra vùng phủ sóng thông qua tổng đài MobiFone 

Ngoài các thắc mắc về các dịch vụ, thông tin đăng ký các gói cước 3G Mobi/4G Mobi hay hỏi về tình trạng sim MobiFone thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra vùng phủ sóng 5G Mobi.

Để biết chính xác nơi mình sinh sống đã được phủ sóng 5G hay chưa bạn cần cung cấp rõ địa chỉ cho nhân viên thông đài. Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn kiểm tra nhân viên sẽ cung cấp chính xác thông tin khu vực bạn có sóng 5G hay không.

» Xem ngay: Tổng đài MobiFone online hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc về việc dùng sim Mobi 

2. Kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone qua trang web

Nếu không muốn gọi điện nhờ hỗ trợ từ tổng đài MobiFone thì bạn có thể tự thao tác kiểm tra vùng phủ sóng 5G MobiFone bằng cách truy cập vào trang web nperf.com. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web nperf.com (Chọn vào Vùng phủ sóng) hoặc nhấn vào đường dẫn tại đây để thực hiện kiểm tra vùng phủ sóng 5G.
  • Bước 2: Trên giao diện trang web sẽ hiển thị bản đồ thế giới => Nhấn chọn Việt Nam và chọn mạng MobiFone.
  • Bước 3: Lúc này trên bản đồ sẽ có các màu sắc khác nhau thể hiện các tốc độ: 2G, 3G, 4G và 5G. Bạn tìm xem khu vực của mình có màu tím hay không (Màu tím được quy định là vùng phủ sóng của 5G MobiFone)

» Cập nhật ngay: Vùng phủ sóng 5G MobiFone mới nhất

Lưu ý: Để truy cập mạng với tốc độ 5G hot nhất hiện nay quý khách hàng cần nhanh chóng chuyển đổi sang sim 5G MobiFone.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đã giúp bạn biết cách kiểm tra vùng phủ sóng 5G của MobiFone. Đừng quên kiểm tra ngay để có những trải nghiệm thú vị với tốc độ mạng 5G.