Cách lấy lại số MobiFone đã bị thu hồi đơn giản, nhanh chóng

Lấy lại số điện thoại MobiFone đã bị thu hồi có được không? Cách thực hiện như thế nào?  – Vì nhiều lý do mà người dùng vô tình để số thuê bao của mình bị thu hồi về kho số nên không thể làm lại được. Với nhiều khách hàng số điện thoại còn là địa chỉ xác minh các địa chỉ mail, mật khẩu quan trọng. Vậy trong trường hợp này làm sao để lấy lại sim. Hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu ngay cách thực hiện tại bài viết bạn nhé!

cach lay lai sim mobifone da bi thu hoi

Làm sao để lấy số MobiFone đã bị thu hồi

Nguyên nhân sim MobiFone của bạn bị thu hồi

  • Bạn không sử dụng sim trong 1 thời gian dài.
  • Sim trả sau MobiFone nợ cước quá lâu.
  • Sim bị hỏng, bị mất nhưng không đến cửa hàng MobiFone để làm lại.
  • Sim bị chặn 2 chiều nhưng không nạp tiền/thanh toán cước để mở chiều. Sau 60 ngày kể từ ngày sim bị chặn 2 chiều hệ thống sẽ khóa số và tiến hành thu hồi theo quy định.

Bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone cung cấp số để biết là đã bị thu hồi hay chưa. Nếu chưa thì vẫn có thể nạp tiền, thanh toán cước, làm lại số để lấy lại số.

lay lai sim mobifone da bị thu hoi

Sở hữu lại sim số MobiFone bị thu hồi dễ dàng

Cách lấy lại số MobiFone đã bị thu hồi đơn giản, nhanh chóng

Trên thực tế khi sim đã bị thu hồi về kho số thì bạn không thể đến cửa hàng để tiến hành làm lại. Điều bạn cần làm đó là tìm kiếm xem số điện thoại của mình đã được mở bán lại chưa và thực hiện mua lại. Đây cũng là cách khả quan nhất giúp bạn lấy lại được số của mình. Bạn nên tìm lại số và chọn giữ số trên kênh online của MobiFone.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang mua sim online của nhà mạng theo địa chỉ:  https://chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần lấy lại vào mục tìm kiếm.
  • Bước 3: Nếu có số điện thoại của mình thì bạn nhấn giữ số và thực hiện các thủ tục mua sim online. Nếu không có số của mình thì bạn không thể mua được.

» Xem ngay: Cách mua sim MobiFone online lựa chọn số đẹp

Nếu sim bạn không có trên kho số mà đã được sử dụng thì bạn có thể gọi trực tiếp đến số thuê bao thương lượng với chủ mới để mua lại sim theo mong muốn.

Chúc bạn sẽ lấy lại sim MobiFone bị thu hồi về kho số thành công!